Thông tin hữu ích
Trang chủ   >  TUYỂN DỤNG  >   Thông tin hữu ích  >  
Chính sách thu hút công chức, viên chức, người lao động

1. ĐỐI TƯỢNG THU HÚT

Bên cạnh việc áp dụng thu hút các giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ về công tác tại ĐHQGHN thông qua hình thức xét tuyển, đơn vị áp dụng chính sách thu hút khi ứng viên dự tuyển vào vị trí giảng viên, nghiên cứu viên đáp ứng các tiêu chuẩn tại giảng viên tại ĐHQGHN, đồng thời có thêm một trong các thành tích sau:

a) Là tác giả duy nhất hoặc đứng tên đầu bài viết (đối với tạp chí không sắp xếp tên tác giả theo thứ tự ABC) được công bố trên tạp chí ISI đối với lĩnh vực khoa học tự nhiên, công nghệ và y dược hoặc tạp chí SCOPUS đối với lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, kinh tế, giáo dục, luật và ngoại ngữ.

b) Có kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn bằng ngoại ngữ thông dụng, hoặc đã/đang đồng hướng dẫn nghiên cứu sinh ở trường đại học nước ngoài.

c) Đã hoặc đang chủ trì đề tài NCKH cấp Bộ và tương đương trở lên; hoặc là trưởng nhóm nghiên cứu, trưởng phòng thí nghiệm tại một trường đại học, viện nghiên cứu có uy tín ở trong và ngoài nước; hoặc có sản phẩm khoa học và công nghệ (KH&CN) được ứng dụng, triển khai trên thực tế mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao.

2. NỘI DUNG, HÌNH THỨC THU HÚT

- Được xem xét bổ nhiệm vào vị trí trưởng nhóm nghiên cứu mạnh hoặc vị trí khác có hệ số phụ cấp trách nhiệm tương đương trưởng phòng thí nghiệm trọng điểm trở lên ở đơn vị.

- Được ưu tiên giao nhiệm vụ căn cứ chương trình hành động trong 03 năm đầu sau tuyển dụng để có sản phẩm KH&CN hàng năm.

- Được hưởng thu nhập tăng thêm; được hỗ trợ về thu nhập, ngân sách NCKH, các điều kiện và phương tiện làm việctheo quy định của đơn vị và của ĐHQGHN.

- Được hưởng cơ chế, chính sách ưu đãi khác theo quy định của pháp luật và của ĐHQGHN.

3. NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT

Giám đốc ĐHQGHN sẽ xem xét, quyết định việc thu hút, bố trí sử dụng và đãi ngộ.

 

 

 Ban Tổ chức Cán bộ
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Thông tin liên quan
  • Không có tin nào liên quan!
Trang: