Chuyên trang chào mừng 20 năm Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội
Trang chủ   >  Chuyên trang chào mừng 20 năm Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội  >    >  
Gameshow “Khám phá ĐHQGHN”
Ngày 29/11 vừa qua, Đoàn Thanh niên ĐHQGHN đã tổ chức chương trình Teambuilding cho sinh viên các Trường thành viên và Khoa trực thuộc ĐHQGHN.

Đây hoạt động bên lề Triển lãm và Hội nghị Thương mại hoá sản phẩm Khoa học – Công nghệ, chào mừng kỷ niệm 20 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN.
Chương trình với chủ đề “Khám phá ĐHQGHN” đã thu hút sự tham gia của 7 đội chơi đến từ 8 đơn vị Trường/Khoa trực thuộc ĐHQGHN. Các đội chơi phải vượt qua 4 chặng thử thách bằng cách giải mật thư do BTC đưa ra. Ở mỗi chặng thử thách, các đội chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ như: vẽ và thuyết trình về ĐHQGHN, bịt mắt ném bóng vào rổ hay trả lời các câu hỏi liên quan đến ĐHQGHN như: Ai là Giám đốc đầu tiên của ĐHQGHN? ĐHQGHN có bao nhiêu trường thành viên và khoa trực thuộc?...
Các thành viên của các đội chơi đều rất hứng thú với hoạt động này. Thông qua đó, ngoài việc sinh viên có cơ hội thực hành kỹ năng làm việc nhóm - một trong những kỹ năng mềm quan trọng đối với các bạn trẻ hiện nay, thì đây cũng là dịp để sinh viên có thêm sự hiểu biết về ĐHQGHN. Các bạn sinh viên bày tỏ mong muốn Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHQGHN sẽ thường xuyên tổ chức những chương trình tương tự để sinh viên các đơn vị trong ĐHQGHN có cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn kết các thành viên.
Kết thúc chương trình, với tinh thần đoàn kết và sự hiểu biết về ĐHQGHN hơn hẳn các đội bạn, đội chơi đến từ Trường Đại học Kinh tế (ĐHQGHN) đã giành chiến thắng.
Một số hình ảnh của hoạt động:

 Hương Giang - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :