Khoa học xã hội và nhân văn
Trang chủ   >  Tin tức  >   Khoa học xã hội và nhân văn  >  
Hội thảo khoa học dành cho NCS và học viên cao học nhóm chuyên ngành các môn lý luận chính trị
Sáng 31/1/2013, Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Giảng viên Lý luận chính trị - ĐHQGHN đã tổ chức hội thảo khoa học lần thứ 2 dành cho học viên sau đại học.

Đây là một trong những hoạt động khoa học, nhằm thực hiện kế hoạch Khoa học và Công nghệ của Trung tâm. Tham gia hội thảo có hơn 50 đại biểu là các học viên sau đại học của Trung tâm, giảng viên trẻ trong và ngoài ĐHQGHN. Có gần 50 bài viết được in trong Kỉ yếu Hội thảo khoa học lần này.

GS.TS Vũ Văn Hiền – Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Giảng viên Lý luận chính trị và PGS.TS Phí Mạnh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Giảng viên Lý luận chính trị đồng chủ trì hội thảo.

Tại hội thảo có đại diện một số tác giả trình bày bài viết, thu hút sự quan tâm thảo luận sôi nổi của các đại biểu. Nội dung của các bài viết công bố các nội dung nghiên cứu, liên quan trực tiếp đến các đề tài luạn văn, luận án của các học viên sau đại học thuộc các chuyên ngành: Triết học và chủ nghĩa xã hội khoa học; Kinh tế chính trị; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và Tư tưởng Hồ Chí Minh.

Các bài viết thể hiện sự nỗ lực trong việc công bố kết quả nghiên cứu bước đầu nhằm phục vụ quá trình hoàn thiện luạn văn, luận án của học viên sau đại học của Trung tâm.

 

 

 

 

 

 Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :