Cựu sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Cựu sinh viên  >  
Đại hội Đại biểu Hội Cựu Sinh viên Khoa Luật lần thứ I
Ngày 24/7/2016, Khoa Luật – ĐHQGHN đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Cựu Sinh viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tham dự Đại hội có Ban Chủ nhiệm Khoa cùng đông đảo cựu sinh viên các khóa.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình hoạt động của Ban vận động, đồng thời thảo luận, góp ý dự thảo kế hoạch hoạt động của Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật nhiệm kỳ 2016 – 2021; Bầu Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Các đại biểu tham dự đại hội đã thống nhất và thông qua Nghị quyết đại hội. Theo đó, Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật có trách nhiệm tập hợp các thế hệ sinh viên đã học tập và trưởng thành tại Khoa Luật từ những ngày đầu thành lập Khoa; xây dựng, củng cố và phát triển mối đoàn kết, gắn bó, chia sẻ giữa các thế hệ sinh viên; Tạo cơ hội để các thế hệ sinh viên quảng bá hình ảnh và phát huy truyền thống tốt đẹp của Khoa, thể hiện sự tri ân đối với các thế hệ nhà giáo và khẳng định niềm tự hào là sinh viên Khoa Luật.

Trong nhiệm kỳ đầu tiên, Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật triển khai 5 chương trình hành động gồm: Xây dựng, kiện toàn các Ban liên lạc cựu sinh viên; Kết nối và phát triển hội viên; Vận động và phát triển nguồn lực; Hỗ trợ phát triển Khoa Luật; Hỗ trợ Sinh viên và cựu Sinh viên Khoa Luật.

Đại hội đã bầu ra Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trước đó, tháng 4/2016, ĐHQGHN đã thành lập CLB Cựu Sinh viên ĐHQGHN do Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ - Nguyên Giám đốc ĐHQGHN làm Chủ tịch.

 Minh Nghiêm - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :