TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 09/01/2020 GMT+7
VNPT Hà Nội trao 30 suất học bổng cho sinh viên nội trú ĐHQGHN
Ngày 08/01/2020, tại Hội trường tầng 2 CLB sinh viên KTX Ngoại ngữ đã diễn ra lễ trao học bổng VNPT Hà Nội cho sinh viên nội trú tại ĐHQGHN năm 2020.

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thành Vinh - Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội, ông Lý Anh Tuấn - Giám đốc bán hàng khu vực 9, Ông Hoàng Trọng Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - ĐHQGHN), đại diện lãnh đạo hai đơn vị và đông đảo các bạn sinh viên đang lưu trú tại các kí túc xá thuộc TTHTSV.

Lần này, 30 suất học bổng với tổng trị giá 42 triệu đồng của nhà tài trợ VNPT Hà Nội đã được trao cho 30 bạn sinh viên ĐHQGHN nội trú có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội Nguyễn Thành Vinh khẳng định, trong những năm qua, sinh viên của ĐHQGHN tốt nghiệp với chất lượng cao, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường tăng cao, nhiều người trong số đó giữ các vị trí quan trọng trong các cơ quan và doanh nghiệp. VNPT Hà Nội rất vui mừng được đồng hành và phục vụ cán bộ, viên chức và sinh viên của ĐHQGHN trong việc sử dụng dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin. Với năng lực không ngừng lớn mạnh, sự cầu thị và trân trọng, VNPT mang tới những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng công tác giảng dạy của giảng viên và học tập cho sinh viên cũng như những nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Với sự đồng hành chia sẻ, VNPT Hà Nội mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm cơ hội tốt hơn trong học học tập thông qua việc tài trợ ngày hôm nay. Giá trị vất chất tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của VNPT đối với các bạn sinh viên. Từ nguồn học bổng này, VNPT hi vọng góp phần tạo thêm niềm tin, động lực cho các sinh viên nội trú tiếp tục phấn đấu vươn lên, học tập tốt hơn, rèn luyện tuyết hơn để trở thành những sinh viên tiêu biểu, những công dân tốt, đóng góp sức lực, trí tuệ cho công cuộc phát triển đất nước.

Thay mặt cán bộ viên chức và các sinh viên nội trú, ông Hoàng Trọng Nghĩa - Giám đốc TTHTSV gửi lời cảm ơn tới Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội, đã hỗ trợ cho các sinh viên nội trú tại ĐHQGHN. Ông bày tỏ hi vọng trong thời gian sắp tới VNPT Hà Nội sẽ tiếp tục hỗ trợ về các hoạt động tuyển dụng, tìm kiếm việc làm fulltime, partime, các ưu đãi cho cán bộ và sinh viên ĐHQGHN.

Đại diện cho 30 sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Ly A Nhịa, Khoa Du Lịch, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, nội trú tại nhà B1, KTX Mễ Trì đã bày tỏ sự xúc động và biết ơn đối với sự quan tâm sâu sắc của Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội và TTHTSV.  Ly A Nhịa bày tỏ quyết tâm phấn đấu học tập hơn và sử dụng có ý nghĩa học bổng VNPT.

Năm 2019, tổng số học bổng do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - ĐHQGHN và các doanh nghiệp trao tặng cho sinh viên nội trú là 689.130.000, trong đó học bổng tiền mặt là 427.854.000VND. Cùng với đó là chuỗi các sự kiện tư vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe tinh thần; các Câu lạc bộ học thuật, sở thích, năng khiếu dành cho HSSV. Các hoạt động hỗ trợ việc làm, thực tập - thực tế tại doanh nghiệp: 410 sinh viên có việc làm thêm, hơn 100 sinh viên đi thực tế tại doanh nghiệp; Hơn 100 sinh viên tham dự các khóa học kỹ năng miễn phí, … 

>>>>> Các tin bài liên quan

- Bồi dưỡng kĩ năng PR bản thân cho sinh viên ĐHQGHN

- Đêm giao lưu văn hóa sinh viên quốc tế - chào 2020

 Nguyễn Việt Hùng - VNU-CSS
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược