TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 16:21:59 Ngày 13/01/2020 GMT+7
Chia sẻ yêu thương tới các Công đoàn viên ĐHQGHN trong dịp Tết
Ngày 13/1/2020, Công đoàn ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị BCH mở rộng và gặp mặt các Công đoàn viên dịp Tết Nguyên đán 2020 nhằm chia sẻ tình yêu thương cùng Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Thường vụ Công đoàn ĐHQGHN, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN Đinh Văn Hường chia sẻ cùng các Công đoàn viên dịp Tết đến xuân về

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN Đinh Văn Hường cho biết, những năm gần đây, Công đoàn ĐHQGHN nói chung và các Công đoàn cơ sở nói riêng đã có nhiều hoạt động đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Trong đó có hoạt động quyên góp, giúp đỡ các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN cũng nhấn mạnh rằng, những nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật và luôn tích cực đóng góp vào các hoạt động chung của các thầy cô chính là tấm gương để nhiều người noi theo và làm nên những giá trị tốt đẹp trong văn hoá, lối sống của cán bộ, viên chức, công đoàn viên ĐHQGHN.

Tại buổi lễ, Công đoàn ĐHQGHN đã trao 25 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của ĐHQGHN.

Đại diện các Công đoàn viên được nhận quà, Công đoàn viên Lê Khánh Yến đến từ công đoàn đơn vị bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn Công đoàn ĐHQGHN đã luôn đồng hành và chia sẻ với những Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng cùng ngày, hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn mở rộng đã điểm lại những hoạt động đạt được trong năm 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020.

Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN Đinh Văn Hường cho biết, trong năm 2019, Công đoàn ĐHQGHN và các công đoàn cơ sở đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra.

Năm 2019, Công đoàn viên đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm trọng điểm cơ sở, ngành, ĐHQGHN hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, Công đoàn cơ sở đã phối hợp cùng Công đoàn ĐHQGHN tham gia hoạt động ở một số tỉnh Tây Nguyên, Thừa Thiên Huế; tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trao quà cho các hộ gia đình nghèo ở Hòa Lạc, nhà công vụ ở tỉnh Sóc Trăng và công trình nước sạch ở tỉnh Cao Bằng, Tết sum vầy ở Lạng Sơn, Kontum..

Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN đã nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2020, cần phối hợp chặt chẽ để chuẩn bị đại hội Đảng bộ lần thứ 6, tổ chức hội nghị sơ kết công đoàn giữa nhiệm kỳ, kiểm đếm 10 nhiệm kỳ đã thực hiện. Các hoạt động chào mừng đại hội các cấp, hoạt động văn nghệ văn hóa toàn ĐHQGHN. Tổ chức các hội nghị chuyên đề để tuyên truyền các hoạt động chính sách, chuyên môn....

 

 Thùy Dương - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược