TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 15:48:35 Ngày 14/01/2020 GMT+7
265 sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh Trường ĐH Kinh Tế tốt nghiệp đợt 1 năm 2020
Ngày 12/1/2020, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 cho các bậc đào tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng; Các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuân, PGS.TS Nguyễn Anh Thu, TS. Phạm Minh Tuấn; lãnh đạo - cán bộ - giảng viên các Khoa, Viện và phòng ban chức năng Trường ĐHKT cùng 265 nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên tốt nghiệp đợt này và gia đình bạn bè đến chung vui.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - PGS.TS Nguyễn Trúc Lê đã phát biểu và chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân tốt nghiệp. Ông nhấn mạnh: "Hôm nay đánh dấu một bước ngoặt lớn trên con đường học tập của các tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân ở đây, khi mọi người đã hoàn thành xuất sắc bậc học và trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, kỹ năng để bắt đầu sự nghiệp mới. Nhà trường luôn tự hào vì đã hoàn thành sứ mệnh đào tạo, truyền đạt tri thức cho các tân tiên sĩ, thạc sĩ, cử nhân và sau này, cho dù ở đâu, làm gì thì các bạn vẫn mãi là một phần của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Nhà trường luôn mở rộng cửa chào đón các bạn quay về”.

Sau diễn văn khai mạc, PGS.TS Lê Trung Thành - Trưởng phòng Đào tạo đã công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng năm 2020. Theo đó, đợt này Trường Đại học Kinh tế công nhận và trao bằng cho 10 nghiên cứu sinh, 135 học viên cao học và 120 cử nhân.

Nhân dịp này, Trường Đại học Kinh tế đã trao thưởng cho 15 học viên và sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên gồm: 5 học viên đạt kết quả cao trong học tập; 5 học viên là cán bộ lớp hoạt động tích cực, học tập tốt; 3 sinh viên thuộc diện cán bộ Đoàn - lớp hoạt động tích cực; 2 sinh viên có nhiều cố gắng, vươn lên trong học tập khoá học 2016-2020.

Tiếp theo, tân tiên sĩ Phạm Mỹ Hằng Phương đã đại diện cho gần 300 tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân phát biểu tại buổi lễ: “Để có được như ngày hôm nay, chúng em - những tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, những người lái đò thầm lặng chở chúng em đến bến bờ tri thức. Chúng em xin kính chúc toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường mạnh khỏe, nhiệt huyết tiếp tục đào tạo ra những lớp sinh viên xuất sắc nữa để xây dựng đất nước giàu đẹp”.

265 tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân đã nhận tấm bằng trong sự chúc mừng của gia đình, bạn bè và Nhà trường. Từ đây, một hành trang mới bắt đầu nhưng con đường học tập sẽ không bao giờ khép lại mà sẽ còn tiếp tục ở những bậc học tiếp theo.

 Văn Công - UEB
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược