TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 14/02/2020 GMT+7
[2019-nCoV] Thông báo số 1: ĐHQGHN cho học sinh, sinh viên và học viên sau đại học nghỉ học 9 ngày để phòng tránh virus Corona
Chiều nay, 31/1/2020, ĐHQGHN đã triệu tập cuộc họp khẩn về ứng phó với dịch viêm đường hô hấp do virus Corona 2019 gây ra (nCoV 2019).

>>> Cập nhật liên tục thông tin chính thức từ Bộ Y tế về tình hình dịch bệnh Virus nCoV

>>> Thông tin chính thức được cập nhật liên tục từ Tổ chức Y tế thế giới – WHO bao gồm cả hướng dẫn cách phòng chống bệnh

>>> Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

 

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn chủ trì cuộc họp khẩn về dịch bệnh do virus Corona

Tham dự cuộc họp có Giám đốc Nguyễn Kim Sơn, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải; Chủ nhiệm Khoa Y – Dược ĐHQGHN kiêm Giám đốc Bệnh viện E Lê Ngọc Thành; Giám đốc Bệnh viện ĐHQGHN Trịnh Hoàng Hà; lãnh đạo Văn phòng và các Ban Đào tạo, Chính trị và Công tác Học sinh – Sinh viên.

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do nCoV, với mục tiêu cao nhất không để dịch bệnh bùng phát, lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh viên, cán bộ và thực hiện chỉ thị của Ban Bí thư, của Thủ tướng Chính phủ, ĐHQGHN quyết định chính thức cho học sinh, sinh viên, học viên sau đại học nghỉ học trong 9 ngày, từ ngày 01/02/2020 đến hết ngày 09/2/2020.

Trong thời gian này, ĐHQGHN khuyến cáo các đơn vị hạn chế hội nghị, hội thảo, tụ tập đông người, giữ vệ sinh cá nhân và môi trường làm việc.

Bên cạnh đó, ĐHQGHN đã thành lập Ban Chỉ đạo ứng phó với dịch bệnh viêm đường hô hấp nCoV 2019 do Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải làm Trưởng ban, Giám đốc Bệnh viện ĐHQGHN Trịnh Hoàng Hà làm Phó Trưởng ban và công bố đường dây nóng (0913057611) để tiếp nhận thông tin liên quan đến dịch bệnh.

ĐHQGHN giao Trung tâm Hỗ trợ Học sinh – Sinh viên và Bệnh viện ĐHQGHN phối hợp với Sở Y tế Hà Nội làm công tác vệ sinh dịch tễ trường học, ký túc xá và các hướng dẫn thực hiện công tác phòng dịch cho cán bộ, học sinh, sinh viên, học viên và người dân nơi các đơn vị của ĐHQGHN đóng trụ sở.

Trong thời gian đến ngày 09/02/2020, các đơn vị đào tạo liên tục cập nhật thông tin từ Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội và các đơn vị liên quan để có biện pháp ứng phó tiếp theo với dịch bệnh cũng như có cảnh báo kịp thời tới cán bộ, học sinh, sinh viên và học viên sau đại học.

>>> Công văn số 228 về việc cho HSSV nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona  

 VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược