TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Thông báo   Hội thảo 09:46:01 Ngày 24/07/2019 GMT+7
Hội nghị về Phát triển An ninh con người và Khoa học Năng lượng 2020 tại Nhật Bản

Hội nghị mùa đông với chủ đề: "Phát triển An ninh Con người và Khoa học Năng lượng", do Trường Khoa học Năng lượng (GSES) của Đại học Kyoto và Chương trình Trao đổi Sinh viên Mạng lưới Đại học ASEAN về Phát triển An ninh Con người phối hợp tổ chức tại Đại học Kyoto, Nhật Bản vào tháng 1/2020.

Chương trình được thiết kế cho sinh viên đại học để nghiên cứu khái niệm Phát triển An ninh Con người  và Khoa học Năng lượng. Chủ đề chính của hội thảo này là khoa học năng lượng.

Các sinh viên tham gia dự kiến ​​sẽ đi sâu vào kiến ​​thức về phát triển An ninh con người và khoa học năng lượng với triển vọng tìm giải pháp cho các vấn đề công nghệ, kinh tế xã hội và chính trị, tập trung vào khu vực châu Á. Hội nghị sẽ cung cấp các bài giảng và thảo luận trên lớp cũng như các chuyến đi thực địa và các sự kiện văn hóa. Sinh viên các chuyên ngành khác nhau đều có thể đăng ký tham dự.

Thời gian: Từ ngày 13 - 25/01/2020.

* Tiêu chí và đủ điều kiện

- Là sinh viên đại học từ các trường đại học thành viên AUN

-  25 sinh viên (15 người đủ điều kiện nhận học bổng JASSO và 10 người không có học bổng)

* Chi phí Phí tham gia:

- Phí tham gia: 10.000 JPY. Phí này bao gồm các nghiên cứu thực địa và các chi phí cần thiết khác trong hội thảo. Khoản phí này cần thanh toán bằng tiền mặt (Yên Nhật) vào ngày đầu tiên của hội nghị.

- Ngoài ra sinh viên tham dự phải tự túc các chi phí:

+Vé máy bay khứ hồi Chi phí đi lại giữa sân bay (ví dụ: Sân bay Quốc tế Kansai, Sân bay Quốc tế Osaka (Itami) và Kyoto.

+ Lệ phí liên quan đến xin visa

+ Bảo hiểm du lịch

+ Chi phí bữa ăn

- Đại học Kyoto sẽ chi trả tiền khách sạn cho tất cả sinh viên.

* Học bổng 15 ứng viên do ủy ban chương trình lựa chọn sẽ đủ điều kiện nhận học bổng từ JASSO (Tổ chức dịch vụ sinh viên Nhật Bản). Số tiền của học bổng này là 80.000 JPY mỗi người (dự kiến).

Thông tin chi tiết xin xem file đính kèm: Lịch trình chương trình Hướng dẫn ứng dung Đơn đăng ký (1) Đơn đăng ký (2)

Hạn chót nộp hồ sơ: 14 tháng 9 năm 2019

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp cho Mạng lưới Đại học ASEAN (bà Pasita Marukee, email: aun.pasita @ gmail)

Thắc mắc về nội dung hội thảo, vui lòng liên hệ: Phòng Công tác, Phòng Hành chính Khoa Sau đại học về Khoa học Năng lượng, Đại học Kyoto Yoshida Honmachi Sakyo-ku Kyoto 606-8501 NHẬT BẢN

Điện thoại: +81 75 753 5576

Fax: +81 75 753 4745

E-Mail: Energykyoumu@mail2.adm.kyoto-u.ac.jp

Thông tin thêm:

- Call for application

- Application guideline

Ban HT&PT

THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
  • Trường ĐH Khoa học Xã hội