Tin tức  Thông báo 14:20:14 Ngày 18/04/2024 GMT+7
Chương trình Lab2Market do BK Holdings đồng tổ chức
Chương trình được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ.
Về đối tượng:
- Chương trình ươm tạo dành cho tất cả các nhóm nghiên cứu:
- Các nhà khoa học trong trường đại học với nghiên cứu đã có sản phẩm mẫu ưu tiên đã có bảo hộ sở hữu trí tuệ.
- Trong mỗi nhóm tham gia cần có ít nhất một nhà nghiên cứu làm việc toàn thời gian.
Hoạt động của Lab2Market:
- Bootcamp 3 tháng với 6 chủ đề chuyên sâu tăng giá trị sản phẩm, xây dựng đội nhóm, đẩy mạnh nhận diện trên thị trường và hoàn thiện hồ sơ gọi vốn;
- 2 cuộc đối thoại cùng các doanh nhân thành đạt;
- 2 chuyến thăm quan đến các doanh nghiệp công nghệ cao, nhà máy, xưởng sản xuất;
- 2 ngày thuyết trình, gặp gỡ với các nhà đầu tư trong và ngoài nước;
- Chuỗi hội thảo, đối thoại trực tuyến giao lưu với các chuyên gia, các nhóm nghiên cứu trong và ngoài Việt Nam
5 quyền lợi nổi bật của các nhóm nghiên cứu:
- Cơ hội đầu tư từ BK FUND, Javis Venture, và 5 nhà đầu tư thiên thần: lên tới 50.000 USD.
- Kết nối với các vườn ươm tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nhật Bản và Hàn Quốc.
- Tăng doanh số và phát triển năng lực tiếp thị của đội nhóm.
- Cố vấn bởi 5 quỹ đầu tư, 10+ doanh nhân thành đạt.
- Tiếp cận 6 chủ đề thương mại hóa, 6 chuyến đi thực tế.
(file giới thiệu đính kèm xem chi tiết tại đây).
 Đây là cơ hội tốt để các nhà khoa học, các nhóm nghiên cứu có thể ươm tạo phát triển sản phẩm KHCN phù hợp hướng đến thương mại hóa. Tại buổi làm việc với BKHoldings, phía bạn rất mong muốn cùng với Trường ĐHBK Hà Nội, ĐHQGHN sẽ có nhiều nhóm nghiên cứu với sản phẩm phù hợp tham gia vào chương trình.
Ban KHCN đề nghị các Trường/Khoa/Viện thông tin rộng rãi đến các đơn vị trực thuộc, các nhà khoa học, đặc biệt là các phòng thí nghiệm trọng điểm, các nhóm nghiên cứu mạnh, các nhà khoa học có sáng chế để đăng ký tham gia.
Trước mắt, BKHoldings tổ chức các buổi giới thiệu trực tuyến của về chương trình vào 15h00 thứ 6 hàng tuần: 11,18,25/6/2021. Các nhà khoa học, các nhóm nghiên cứu quan tâm nên tham gia trao đổi trực tuyến để có thêm thông tin.
Link zoom tham gia: http://bit.ly/l2m_webinar
Meeting ID: 862 0788 9606
Passcode: 794528
Ban KHCN sẽ làm việc cùng BKHoldings để hỗ trợ các nhà khoa học, các nhóm nghiên cứu đăng ký tham gia chương trình.
Thông tin chi tiết, các nhà khoa học và các nhóm nghiên cứu có thể trao đổi trực tiếp với Ban KHCN, ĐHQGHN.
 Hồng Nhi
Bản tin ĐHQGHN số 387 | PDF