Tin tức & Sự kiện
Trang chủ   >   >    >  
Hội nghị Điển hình tiên tiến 5 năm (2000 - 2005) Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Giảng viên Lý luận Chính trị, ĐHQGHN
Hội nghị được tổ chức ngày 24/6/2005 tại Hội trường của Trung tâm, với sự tham dự của Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Trọng Quát cùng đại diện lãnh đạo của một số ban chức năng của ĐHQGHN và toàn thể cán bộ viên chức của Trung tâm.

Tại hội nghị, PGS.TS. Vũ Văn Hiền - Uỷ viên Trung ương Đảng, Giám đốc Trung tâm đã trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua 5 năm và phương hướng thực hiện công tác thi đua trong thời gian tới của Trung tâm. Trong 5 năm qua, tập thể cán bộ viên chức của Trung tâm đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.
Thời gian qua, Trung tâm được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc 3 năm liền. Trung tâm đã vinh dự được nhận 04 Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN, 01 Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo, 01 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Nhiều cán bộ của Trung tâm được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Cán bộ giảng dạy giỏi. Một số cán bộ được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về những thành tích xuất sắc. 100% đảng viên của Trung tâm đạt tiêu chuẩn đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ Trung tâm được công nhận là tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh. Công đoàn cơ sở Trung tâm 02 lần đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở xuất sắc.

Tiếp đó, hội nghị đã nghe 06 báo cáo của 04 tập thể và 02 cá nhân đã đạt nhiều thành tích trong công tác.

Trong khuôn khổ hội nghị, Giám đốc Trung tâm đã trao thưởng cho 02 tập thể và 03 cá nhân có nhiều thành tích đáng ghi nhận trong 5 năm qua. Cán bộ viên chức của Trung tâm đã thông qua danh sách 5 đại biểu đi dự Hội nghị thi đua ĐHQGHN lần 2, sẽ được tổ chức vào hạ tuần tháng 07 tới.

 Tin & ảnh: Đỗ Ngọc - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :