Tin tức & Sự kiện
Trang chủ   >   >    >  
Hội nghị điển hình tiên tiếnkhoa Kinh tế - ĐHQGHN
Sáng ngày 31/5/2005, khoa Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm (2000 - 2005) nhằm hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ phát động, lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua toàn quốc lần thứ VII và hướng tới Đại hội thi đua ĐHQGHN lần thứ II.

Tham dự hội nghị có GS.TSKH. Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo một số ban chức năng, trường thành viên và trung tâm của ĐHQGHN.

Tại hội nghị, 5 báo cáo thành tích của tập thể và 4 báo cáo thành tích của các cá nhân tiêu biểu đã được trình bày. Phong trào thi đua của khoa 5 năm qua gắn liền với 5 năm phát triển khoa theo mô hình khoa trực thuộc của ĐHQGHN. Thời gian qua, với những cố gắng vượt bậc của thầy và trò cùng tập thể cán bộ, khoa Kinh tế đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Trong 5 năm qua, khoa Kinh tế đã có 4 lượt tập thể vinh dự được nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN, 14 lượt tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 9 lượt cá nhân đạt danh hiệu Cán bộ dạy Giỏi cấp ĐHQGHN và 30 lượt cá nhân đạt danh hiệu Cán bộ giảng dạy Giỏi cấp cơ sở cùng nhiều tập thể, cá nhân đạt danh hiệu Lao động Giỏi,…Nhân dịp 30 năm kỷ niệm ngày thành lập, khoa vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Trong khuôn khổ của hội nghị, Chủ nhiệm khoa Kinh tế PGS.TS. Phí Mạnh Hồng đã trao thưởng cho 2 tập thể và 11 cá nhân đã có nhiều thành tích trong 5 năm qua. Hội nghị cũng thông qua danh sách 12 cá nhân tiêu biểu của khoa tham dự Đại hội thi đua ĐHQGHN lần II.

Thay mặt cho lãnh đạo ĐHQGHN, phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Giám đốc Vũ Minh Giang ghi nhận và biểu dương những thành quả của các tập thể và cá nhân trong khoa thời gian qua. GS. Vũ Minh Giang cho rằng hội nghị được tổ chức là một dấu mốc, tổng kết thành quả đã đạt được thời gian qua đồng thời đặt ra mục tiêu phấn đấu trong thời gian tới. Giáo sư mong rằng, với tiềm lực và thời cơ đang mở ra trong thời điểm hiện tại, phong trào thi đua của khoa Kinh tế - ĐHQGHN sẽ ngày càng đi vào chiều sâu và gắn bó mật thiết với thực tiễn của khoa, tạo nên những "đột phá" trước vận hội mới.

 

 Tin và ảnh: Đỗ Ngọc Diệp
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :