Tin tức & Sự kiện
Trang chủ   >   >    >  
Hội nghị điển hình tiên tiến Trung tâm Nội trú Sinh viên ĐHQGHN
Ngày 28/6/2005, Trung tâm Nội trú Sinh viên ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm (2002-2005) với sự tham dự của TS. Phạm Quang Hưng - Phó Giám đốc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo Văn phòng, Ban Chính trị và Công tác HSSV, Ban Tổ chức Cán bộ, Khoa Sau đại học thuộc ĐHQGHN.

 Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Lam - Giám đốc Trung tâm Nội trú sinh viên báo cáo đánh giá kết quả công tác thi đua khen thưởng 5 năm (2000-2005) và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2005-2010, đại diện các tập thể và cá nhân điển hình của Trung tâm đã báo cáo thành tích tại hội nghị.

Nhận thức sâu sắc về vai trò của công tác thi đua - khen thưởng, lãnh đạo Trung tâm Nội trú Sinh viên ĐHQGHN đã có sự phối hợp chỉ đạo triển khai các phong trào thi đua đến từng đơn vị, các tổ chuyên môn, đến từng cán bộ. Nhờ vậy, trong gần 10 năm qua kể từ ngày thành lập, đặc biệt là trong giai đoạn 2000-2005 Trung tâm Nội trú Sinh viên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.

Trung tâm đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 5 năm liền từ 2000 đến 2005, Trung tâm được tặng danh hiệu Đơn vị lao động xuất sắc, được nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN; Đảng bộ Trung tâm 5 năm liền được công nhận là “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”; Công đoàn Trung tâm 5 năm liền được công nhận danh hiệu “Công đoàn tiên tiến xuất sắc”, được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội về thành tích 5 năm tổng kết phong trào “Công nhân lao động thủ đô”; Đoàn thanh niên được công nhận danh hiệu “Chi đoàn xuất sắc”; Trung tâm đã hai lần được nhận Bằng khen của Công an TP.Hà Nội về công tác bảo vệ trật tự, an ninh. Về thành tích cá nhân, 1 đồng chí được tặng Huân chương lao động hạng Ba, 1 đồng chí được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 11 lượt cá nhận được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ĐHQGHN, gần 50 lượt cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, hơn 100 lượt người được tặng Giấy khen của Giám đốc Trung tâm Nội trú Sinh viên.

Bên cạnh đó, công tác thi đua - khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân sinh viên trong các ký túc xá cũng hết sức được chú trọng. Trong 5 năm qua, có hơn 200 lượt tập thể và hơn 300 cá nhân là học sinh, sinh viên được Giám đốc Trung tâm Nội trú Sinh viên, Hiệu trưởng các trường, Chủ nhiệm các khoa thuộc ĐHQGHN biểu dương, khen thưởng, tặng quà và cộng điểm rèn luyện. Thi đua đã thực sự góp phần nâng cao kết quả học tập của sinh viên nội trú mỗi năm một cao hơn.

Tại hội nghị, TS. Phạm Quang Hưng đã phát biểu chúc mừng những thành tích mà Trung tâm đã nỗ lực đạt được và mong rằng Trung tâm Nội trú Sinh viên ĐHQGHN sẽ giữ vững vị trí là trung tâm nội trú chất lượng cao hàng đầu của miền Bắc và phấn đấu đạt chuẩn khu vực, góp phần tích cực nâng cao chất lượng đào tạo của ĐHQGHN.

 Lưu Mai Anh - Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :