Tin tức & Sự kiện
Trang chủ   >   >    >  
Đại hội Đảng bộ Cơ quan ĐHQGHN lần thứ III đã thành công tốt đẹp
Ngày 17/8/2005, Đảng bộ Cơ quan Đại học Quốc gia Hà Nội đã trang trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2005-2008 với sự tham dự của đồng chí Đào Trọng Thi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHQGHN; đồng chí Phạm Trọng Quát - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Giám đốc ĐHQGHN.

Đại hội đã được nghe Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ Cơ quan ĐHQGHN nhiệm kỳ 2002-2005 và Phương hướng nhiệm vụ của Đảnng bộ Cơ quan ĐHQGHN nhiệm kỳ  III 2005-2008.

Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Cơ quan ĐHQGHN lần thứ II, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng uỷ Cơ quan ĐHQGHN đã luôn đưa công tác chính trị tư tưởng lên hàng đầu và coi đây là một trong những nhân tố tiên quyết nhằm động viên đảng viên, cán bộ công nhân viên đồng tâm hợp lực, khắc phục khó khăn, phấn đấu xây dựng cơ quan ĐHQGHN ngày càng vững mạnh. Đảng uỷ Cơ quan ĐHQGHN đã chủ động, thường xuyên nắm bắt kịp thời các chủ trương của Đảng uỷ và Ban giám đốc ĐHQGHN về công tác chuyên môn nghiệp vụ và tổ chức triển khai kịp thời có hiệu quả trong toàn Đảng bộ Cơ quan; chỉ đạo các chi bộ lãnh đạo đảng viên và quần chúng thực hiện tốt chương trình công tác, kế hoạch hàng năm và các nhiệm vụ được giao khác.

Đ/C Phạm Trọng Quát - Phó bí thư thường trực Đảng bộ, PGĐ ĐHQGHN
phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội

Các đại biểu tham dự đại hội

Để đáp ứng với yêu cầu công tác tổ chức mới, phù hợp với tình hình phát triển của Đảng bộ Cơ quan ĐHQGHN, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng uỷ Cơ quan ĐHQGHN đã hai lần sắp xếp lại các chi bộ trong toàn Đảng bộ. Hiện nay, toàn Đảng bộ có 57 đảng viên (trong đó có 51 đảng viên chính thức, 6 đảng viên dự bị) chia thành 8 chi bộ. Ba năm qua, hầu hết các chi bộ đều đạt danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh; Đảng bộ Cơ quan ĐHQGHN được Đảng uỷ ĐHQGHN công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó, công tác phát triển Đảng cũng được Đảng uỷ Cơ quan ĐHQGHN hết sức chú trọng. Trong nhiệm kỳ vừa qua, có 16 đảng viên mới là cán bộ thuộc khối Cơ quan ĐHQGHN đã được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Đ/C Phạm Quang Hưng chúc mừng Ban chấp hành Đảng bộ Cơ quan ĐHQGHN nhiệm kỳ III (2005 - 2008)

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho nội dung báo cáo và các văn kiện trình Đại hội Đảng bộ các cấp.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Cơ quan ĐHQGHN nhiệm kỳ mới (2005-2008) gồm 7 đồng chí và bầu đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ  ĐHQGHN lần thứ III.

 Lưu Mai Anh - Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :