Tin tức & Sự kiện
Trang chủ   >   >    >  
Lễ khai giảng năm học 2005 - 2006 của Khoa Luật - ĐHQGHN
Sáng ngày 19/9/2005, tại Hội trường 10-12, Khoa Luật - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2005 - 2006.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Trọng Quát - Phó Giám đốc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo một số ban chức năng, trường thành viên và đơn vị trực thuộc ĐHQGHN cùng đồng đảo cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Luật.

TS. Nguyễn Ngọc Chí - Phó Chủ nhiệm Khoa Luật đã giới thiệu đôi nét về khoa Luật và những thành tích của tập thể thầy và trò Khoa đạt được trong năm học 2004 - 2005. Thay mặt lãnh đạo khoa, TS. Nguyễn Ngọc Chí chúc mừng hơn 200 tân sinh viên K50 nhân dịp tựu trường và trao thưởng cho 01 sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2005, 16 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, 21 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại Lễ khai giảng năm học 2005 - 2006 của Khoa Luật, PGS.TS Phạm Trọng Quát chúc tập thể thầy và trò Khoa Luật một năm học mới với nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Phó Giám đốc Phạm Trọng Quát ghi nhận và biểu dương những thành quả của tập thể thầy và trò đã đạt được trong năm qua đồng thời cũng bày tỏ sự hy vọng vào nỗ lực của thầy và trò Khoa Luật trong năm tới, tiếp tục phấn đấu xây dựng Khoa Luật trở thành một đơn vị đào tạo - nghiên cứu trong ĐHQGHN.

 Tin & ảnh: Anh Vũ - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :