Tin tức & Sự kiện
Trang chủ   >   >    >  
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Nội trú Sinh viên ĐHQGHN
Sáng ngày 21/10/2005, tại nhà văn hóa KTX Mễ Trì, Trung tâm Nội trú sinh viên (TTNTSV) ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (21/10/1995 - 21/10/2005) và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.

Đến dự buổi lễ có GS.VS Nguyễn Văn Đạo - nguyên Giám đốc ĐHQGHN; GS.TSKH Đào Trọng Thi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Giám đốc ĐHQGHN; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng, BGH các trường thành viên ĐHQGHN; đại diện ký túc xá các trường bạn; lãnh đạo Trung tâm cùng đông đảo cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên của TTNTSV ĐHQGHN.

Trong diễn văn khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Văn Lam - Giám đốc TTNTSV đã trình bày tóm tắt những thành tựu nổi bật suốt 10 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của Trung tâm. Một thập kỷ qua, TTNTSV ĐHQGHN đã có những bước tiến đáng kể, dần hoàn thiện mô hình quản lý mới năng động, hiệu quả từng bước khẳng định vị trí hàng đầu về công tác quản lý và phục vụ học sinh, sinh viên trong hệ thống các trường ĐH, CĐ cả nước. Trung tâm luôn chú trọng đầu tư xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất và không ngừng cải tiến công tác quản lý để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của đối tượng phục vụ trong điều kiện xã hội mới. Với yêu cầu:  Các ký túc xá của ĐHQGHN không những phải phục vụ tốt điều kiện ăn, ở, sinh hoạt của học sinh, sinh viên mà còn là một môi trường sống nhân văn, văn hóa. Các ký túc xá phải trực tiếp góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo thì TTNTSV còn tiếp tục phải phấn đấu nhiều hơn nữa - ông Lam khẳng định.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Việt Thanh - Trưởng Ban CT&CT HSSV đã đọc quyết định của Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua cho TTNTSV và quyết định của Giám đốc ĐHQGHN tặng bằng khen cho 2 ký túc xá: Mễ Trì và Ngoại ngữ thuộc Trung tâm. 

Nhân dịp này, Công đoàn TTNTSV - ĐHQGHN đã vinh dự được nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, 3 tập thể và 21 cá nhân có nhiều đóng góp trong các phong trào suốt 10 năm qua được nhận giấy khen của Giám đốc TTNTSV.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, Giám đốc Đào Trọng Thi đã trao cờ thi đua của Chính phủ và bằng khen cho đại diện các đơn vị. Đồng chí đã biểu dương và chúc mừng tinh thần khắc phục khó khăn và sự lao động miệt mài của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên TTNTSV trong 10 năm qua. Đồng chí cũng tin tưởng rằng chính những thành tựu đạt được ngày hôm nay là một động lực để TTNTSV - ĐHQGHN tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

 Minh Trường
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :