Tin tức & Sự kiện
Trang chủ   >   >    >  
Khoa Báo chí - Đêm hội của sắc màu và âm thanh
Liên hoan văn nghệ chào mừng 60 năm Đại học Văn khoa, tiền thân của Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN) và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa Báo chí đã diễn ra tối 10/11/2005 tại hội trường Nhà văn hóa KTX Mễ Trì.

Nhiều năm gần đây, Khoa Báo chí với thế mạnh sẵn có, luôn là đơn vị đi đầu trong các hoạt động phong trào ở Trường ĐHKHXH&NV, nhất là trên lĩnh vực văn hóa văn nghệ. Để có đêm liên hoan lần này, BCH Liên chi Đoàn, Liên chi Hội sinh viên của Khoa đã chuẩn bị cho các khóa đăng ký tiết mục và luyện tập từ 2 tháng trước. Không chỉ có sinh viên hệ đào tạo chính quy mà ngay cả sinh viên các lớp tại chức, những sinh viên đã tốt nghiệp ra trường của Khoa cũng tham gia rất hăng hái và nhiệt tình.

Với đội ngũ “diễn viên” trẻ trung, những bộ trang phục rực rỡ sắc màu cùng một hệ thống âm thanh sôi động và không kém phần “chuyên nghiệp”, đêm diễn văn nghệ của Khoa Báo chí đã cuốn hút, hấp dẫn khán giả từ đầu đến cuối. Bên cạnh những tiết mục đồng ca, hợp xướng có múa phụ họa; những tiết mục đơn ca, song ca, các “diễn viên” sinh viên còn cống hiến cho người xem những tiểu phẩm hài, những màn biểu diễn thời trang với trang phục tự thiết kế độc đáo và lạ mắt.

Tôi rất vui và tự hào về những gì mà các em sinh viên, những diễn viên không chuyên đã thể hiện. Đây thực sự là đêm hội của sắc màu và âm thanh…”- PGS.TS. Đinh Hường, Chủ nhiệm Khoa Báo chí cũng như rất đông đảo khán giả tham dự đêm liên hoan đều chung một nhận xét như vậy.

 Tin & ảnh: Nguyễn Lê - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :