Tin tức & Sự kiện
Trang chủ   >   >    >  
Thư chúc mừng của Đại sứ Liên bang Nga tại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhân lễ kỷ niệm 60 năm nền giáo dục đại học cách mạng việt nam
Hà Nội, ngày 11/11/2005
Kính gửi: GS.TSKH Đào Trọng Thi - Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đồng chí Đào Trọng Thi kính mến!

Nhân ngày lễ trọng đại của Đại học Quốc gia Hà Nội, thay mặt tập thể cán bộ Đại sứ quán Liên bang Nga tại CHXHCN Việt Nam và nhân danh cá nhân, tôi xin gửi tới đồng chí cùng toàn thể cán bộ, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Sáu mươi năm trước, ngay sau khi nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tuyên bố độc lập, trường Đại học của các đồng chí đã bắt tay vào việc đào tạo cán bộ, chuyên gia trình độ cao thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, và những cán bộ, chuyên gia đó cho đến hôm nay vẫn đang có những cống hiến đáng kể cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Tự hào vì bản thân từng là thực tập sinh của Trường ta trong các năm 1969 – 1970, tôi luôn lưu giữ trong ký ức của mình những kỷ niệm tốt đẹp về những tháng ngày trên giảng đường và sự biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo đã giúp đỡ tôi học tập tiếng Việt. Xin kính chúc đồng chí cùng toàn thể cán bộ, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang và đạt nhiều thành tích sáng tạo trong công tác.

Trân trọng.

 

 Đại sứ: V. Serafimov - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :