Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên
Ngày 20/9/2005, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên cho 90 học viên là chuyên viên đang công tác tại các đơn vị thuộc ĐHQGHN.

Tham dự lễ khai giảng về phía Học viện Hành chính Quốc gia có PGS.TS Đinh Văn Mậu - Phó Giám đốc, đại diện Khoa Đào tạo Bồi dưỡng Công chức Tại chức; về phía ĐHQGHN có PGS.TS Phạm Trọng Quát - Phó Giám đốc, đại diện Ban Tổ chức Cán bộ, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng toàn thể học viên của lớp.

Tại buổi lễ, PGS.TS Đinh Văn Mậu đã phát biểu khai giảng khóa học, nêu lên tầm quan trọng của việc bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên, giới thiệu chương trình học tập cho các học viên. Tiếp đó, PGS.TS Phạm Trọng Quát đã phát biểu cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ, nhiệt tình của Học viện Hành chính Quốc gia với Đại học Quốc gia Hà Nội trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho ĐHQGHN và mong rằng các học viên của ĐHQGHN sẽ tích cực học tập nhằm lĩnh hội được nhiều kiến thức để vận dụng vào thực tế, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 của Ban chấp hành TW Đảng (khóa VIII), Quyết định số 874/TTg và Quyết định 74/2001/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức nhà nước, ĐHQGHN đã phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia mở 5 lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên và đã đào tạo được 317 cán bộ công chức. Các lớp bồi dưỡng đó đã thu được kết quả tốt, thiết thực góp phần nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ công chức trong ĐHQGHN.

Đây là lớp học thứ 6 được mở dưới sự phối hợp chặt chẽ của hai đơn vị: ĐHQGHN và Học viện Hành chính Quốc gia. Khóa học sẽ được hoàn tất vào ngày 20/12/2005.

 Tin & ảnh: Nguyễn Anh Đức
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :