Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Họp báo giới thiệu về lịch sử trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
Hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh thành lập trường Đại học Văn khoa tại Hà Nội - tiền thân của trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN) và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động do Nhà nước trao tặng, chiều ngày 3/10/2005 trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức buổi họp báo nhân sự kiện này.

Tham dự có đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện các phòng chức năng, lãnh đạo một số khoa, bộ môn và đại diện của 11 cơ quan thông tấn, báo chí, đài phát thanh, truyền hình TW và địa phương đóng trên địa bàn Hà Nội.

Chủ trì buổi họp báo, PGS.TS Phạm Xuân Hằng - Hiệu trường Nhà trường đã lần lượt giới thiệu về các mốc thời gian hình thành và phát triển của trường Đại học Văn khoa tại Hà Nội; công bố một số văn kiện, tài liệu chủ yếu để làm căn cứ chọn ngày 10/10 là ngày kỷ niệm thành lập Trường; tóm tắt một cách chung nhất những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong lịch sử hình thành và phát triển đặc biệt là trong thời kỳ đổi mới; nêu một cách tổng quan về các loại hình đào tạo, các tổ chức đoàn thể trong Trường... Nhân dịp này lãnh đạo trường ĐHKHXH&NV đã bày tỏ mong muốn các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục cộng tác, tìm hiểu và tuyên truyền về Nhà trường - một đơn vị Anh hùng Lao động...

Buổi họp báo chính là một hoạt động thiết thực chuẩn bị cho ngày hội của trường ĐHKHXH&NV(ĐHQGHN) sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tới đây.

 Tin & ảnh: Trường Minh
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :