Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Giao hữu bóng đá giữa ĐH Thái Nguyên và ĐHQGHN
Ngày 10/11/2005, tại Sân vận động trường ĐH Sư phạm I Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Đội tuyển sinh viên ĐHQGHN và Đội tuyển sinh viên ĐH Thái Nguyên.

Đây là một trong nhiều nội dung hoạt động do Đoàn TNCS HCM phối hợp với Hội Sinh viên ĐHQGHN tổ chức nhằm chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng bộ ĐHQGHN lần III và hướng tới kỷ niệm 100 năm ĐH Đông Dương – ĐHQGHN.

Tham dự buổi lễ khai mạc trận đấu có đại diện Thành đoàn Hà Nội; về phía ĐHQGHN có GS.TS Mai Trọng Nhuận – Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo một số ban chức năng và Đoàn TNCS HCM, Hội Sinh viên ĐHQGHN; về phía ĐH Thái Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Hà – UVTV Đoàn TN CSHCM cùng đại diện lãnh đạo một số khoa, bộ môn cùng đông đảo các sinh viên của hai ĐH đến cổ vũ cho trận đấu.

Trận đấu được điều khiển bởi tổ trọng tài của Liên đoàn bóng đá Việt Nam gồm 3 thành viên. Trọng tài chính là ông Nguyễn Tiến Hợp. 90 phút của trận đấu được diễn ra với nhiều pha tranh bóng cùng nhiều tình huống gay cấn. Tỉ số cuối cùng của trận đấu là 1-0, nghiêng về Đội tuyển ĐHQGHN. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi tại phút thứ 21, do công của cầu thủ số 13 của Đội tuyển ĐHQGHN.

 Tin & ảnh: Đ.N.D - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :