Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Đoàn viên sinh viên ĐHQGHN chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ ĐHQGHN
Tối ngày 10/11/2005, tại Hội trường 10-12, Đoàn TNCS HCM và Hội Sinh viên ĐHQGHN đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ III và kỷ niệm 60 năm Lễ khai giảng đầu tiên nền giáo dục đại học cách mạng Việt Nam (15/11/1945 – 15/11/2005).

Tham dự chương trình có GS.TS Mai Trọng Nhuận – Phó Giám đốc ĐHQGHN, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo một số ban chức năng, trường thành viên và khoa trực thuộc cùng đông đảo đoàn viên sinh viên ĐHQGHN và một số trường ĐH trên địa bàn Hà Nội.

Tại buổi giao lưu, thay mặt cho tuổi trẻ của ĐHQGHN, Chủ tịch Hội Sinh viên Trần Đức Hiệp đã gửi tới Phó Bí thư Mai Trọng Nhuận bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm, sự biết ơn và niềm tin của tuổi trẻ ĐHQGHN vào sự lãnh đạo của Đảng uỷ ĐHQGHN.

Đoàn viên sinh viên các trường thành viên của ĐHQGHN cùng đại diện thanh niên của các trường: Nhạc viện Hà Nội, ĐH Thái Nguyên, Cao đẳng Nhà trẻ Mẫu giáo Trung ương và Trường Cao đẳng Nghệ thuật Quân đội đã cùng cất vang tiếng hát ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, con người và mái trường. Đây là một dịp để sinh viên các trường tăng cường sự giao lưu, hiểu biết lẫn nhâu và trao đổi kinh nghiệm học tập. Buổi giao lưu đồng thời là một cơ hội để thanh niên các trường ĐH hiểu thêm về truyền thống 100 năm ĐHQGHN.

 Tin & ảnh: Đ.N.D - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :