Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Thanh niên sinh viên Hà Nội với chiến dịch truyền thông phòng, chống HIV/AIDS
Vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng với Trung ương hội Sinh viên Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức “Chiến dịch truyền thông phòng, chống HIV/AIDS trong thanh niên sinh viên”.

Đây là một trong nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng ngày thế giới phòng chống AIDS (1/12/2005), đồng thời nâng cao nhận thức cho thanh niên sinh viên về phòng, chống HIV/AIDS. Chủ đề của chiến dịch lần này là “Giữ vững cam kết: Ngăn chặn AIDS”.

 

Trong khuôn khổ của chiến dịch, diễn đàn “Thanh niên sinh viên với HIV/AIDS” đã được tổ chức. Diễn đàn đã tập trung thảo luận một số vấn đề được nhiều người quan tâm như: Thực trạng tình hình Thanh niên sinh viên mắc tệ nạn xã hội, HIV/AIDS; Các biện pháp của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc đấu tranh phòng, chống HIV/AIDS trong nhà trường; Cam kết của các tổ chức chính trị, xã hội trong nhà trường và xã hội đối với công tác tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS; Cam kết của các cá nhân sinh viên trong việc tự nâng cao nhận thức đấu tranh phòng chống HIV/AIDS; Trách nhiệm của chúng ta đối với phụ nữ và trẻ em gái trước nguy cơ tấn công của đại dịch AIDS…

 

Buổi tối cùng ngày, đông đảo sinh viên thuộc gần 30 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đã hào hứng tham gia phần thi trang trí trại với chủ đề phòng chống HIV/AIDS. Bên cạnh đó, cuộc thi kéo co cũng đã được thanh niên sinh viên các trường sôi nổi tham gia.

 

>>> Xem hình ảnh về diễn đàn

 Vũ Oanh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :