Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trung tâm Thực nghiệm Giáo dục Sinh thái và Môi trường Ba Vì
Ngày 22/12/2005, Trung tâm Thực nghiệm Giáo dục Sinh thái và Môi trường Ba Vì – ĐHQGHN đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Tham dự buổi lễ, về phía huyện Ba Vì - tỉnh Hà Tây có ông Hà Xuân Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện; về phía ĐHQGHN có GS.TSKH Đào Trọng Thi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc ĐHQGHN, GS.TSKH. Vũ Minh Giang – Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo văn phòng, các ban chức năng, đơn vị trực thuộc ĐHQGHN và đông đủ cán bộ công nhân viên đã và đang công tác tại Trung tâm.

 

Tại buổi lễ, PGS.TS Đặng Văn Bào – Giám đốc Trung tâm đã trình bày báo cáo tóm tắt một số thành tích nổi bật trong quá trình hoạt động của Trung tâm suốt thời gian qua. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Trung tâm luôn bám sát các mục tiêu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trung tâm đã phối hợp cùng với các đơn vị trong ĐHQGHN nghiên cứu, xây dựng dự án cho những cơ sở thực nghiệm và nghiên cứu khoa học về các các lĩnh vực có thế mạnh tại khu vực Ba Vì như: Khoa học về Trái đất, Sinh học, Môi trường; các dự án sản xuất thực nghiệm về sinh thái và môi trường; Tổ chức quản lý bảo vệ, chăm sóc và bảo quản các tài sản hiện có trên khu đất do Trung tâm quản lý như: đất đai, cây trồng, công sở, cơ sở hạ tầng kỹ thuật,...; Tổ chức dịch vụ đón tiếp và phục vụ các đoàn thực tập, thực nghiệm, nghiên cứu khoa học, các hội nghị, hội thảo trong và ngoài ĐHQGHN. Sau 20 mươi năm xây dựng và phát triển, cùng với những biến đổi lớn lao của đất nước, Trung tâm Ba Vì cũng gặp nhiều khó khăn, song Trung tâm đã khắc phục được và đạt được những thành tích rất đáng tự hào.

 

 

Trong không khí long trọng của buổi lễ, thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên của Trung tâm, PGS.TS Đặng Văn Bào đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN do GS.TSKH Đào Trọng Thi trao tặng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Đào Trọng Thi đã chúc mừng sự phát triển và trưởng thành của Trung tâm. Giáo sư ghi nhận những thành quả của tập thể cán bộ công nhân viên của Trung tâm suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, góp phần vào sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao của ĐHQGHN.

 

 

Trong khuôn khổ của buổi lễ, các đại biểu đã cùng nghe những phát biểu của ông Hà Xuân Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì - đại diện cho chính quyền địa phương và NGUT Nguyễn Xuân Hòe – nguyên Giám đốc đầu tiên của Trung tâm.

 

 Đỗ Ngọc Diệp - Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :