Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Gặp mặt các nhà báo đã và đang công tác, học tập tại ĐHQGHN
Ngày 24/1/2006, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà báo đã và đang công tác, học tập tại ĐHQGHN nhân dịp năm mới Bính Tuất.

Đây là một dịp để tổng kết các hoạt động trong năm vừa qua và chuẩn bị kế hoạch hoạt động năm 2006 của ĐHQGHN, đồng thời là dịp để gặp mặt các cộng tác viên ngoài ĐHQGHN đã cộng tác với ĐHQGHN, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ĐHQGHN.

GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó giám đốc ĐHQGHN đã phát biểu chúc mừng các nhà báo tham dự buổi gặp mặt, cảm ơn sự động viên, khích lệ và cộng tác nhiệt tình của các đơn vị báo chí với ĐHQGHN. Giáo sư mong rằng, trong tương lai, các nhà báo sẽ tiếp tục cộng tác, tích cực tuyên truyền, quảng bá rộng rãi hơn nữa hình ảnh của ĐHQGHN với bạn bè trong nước và quốc tế.

Các đại biểu cũng đã phát biểu bày tỏ tình cảm của mình với ĐHQGHN, nơi đã đào tạo và nuôi dưỡng cho ước mơ của nhiều thế hệ cán bộ, sinh viên trở thành hiện thực. Nhiều đại biểu đã hoan nghênh sáng kiến tổ chức buổi gặp mặt này của ĐHQGHN và mong rằng trong tương lai những buổi gặp mặt như thế sẽ được duy trì thường xuyên hơn.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò, đồng nghiệp cùng những lời chúc mừng năm mới và bài hát “Happy new year”.

 Mai Hương Anh - Ảnh: Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :