Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội nghị triển khai, thực hiện xây dựng kế hoạch chiến lược trung hạn (2006 - 2010), tầm nhìn 2020 của ĐHQGHN
Vừa qua, hội nghị đã được tổ chức dưới sự chủ trì của Phó Giám đốc GS.TS Mai Trọng Nhuận. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo văn phòng và các ban chức năng cùng một số chuyên gia.

Tại hội nghị, thay mặt ban soạn thảo kế hoạch, ThS. Nguyễn Anh Thái – Phó Trưởng ban Kế hoạhc Tài chính đã trình bày tóm lược về đề cương chi tiết chiến lược phát triển trung hạn (2006-2010), tầm nhìn 2020 của ĐHQGHN và kế hoạch dự thảo chiến lược phát triển ĐHQGHN đến 2010.

Tiếp đó, các đại biểu và chuyên gia đã đóng góp nhiều ý kiến thống nhất đề cương chi tiết kế hoạch chiến lược trung hạn (2006-2010) và tầm nhìn 2020 của ĐHQGHN. Bên cạnh đó, các đại biểu và chuyên gia cũng đề xuất một số nội dung: Thời gian thực hiện xây dựng kế hoạch là rất gấp song phải đảm bảo các yếu tố: đầy đủ, toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm đột phá để kịp trình Đảng ủy vào cuối tháng 03/2006; Việc xây dựng kế hoạch chủ yếu vạch ra những đường hướng cơ bản, tập trung, tạo nên một khung chính, sau khi trình Đảng ủy sẽ chỉnh sửa hoàn chỉnh; Việc xây dựng kế hoạch phải có sự phối kết hợp với các chuyên gia và có sự kết hợp của tất cả các đơn vị, các ban chức năng trong ĐHQGHN. Sự kết hợp phải đảm bảo yếu tố vừa cộng tác vừa phân công trách nhiệm cụ thế, quyền lợi gắn liền với nghĩa vụ.

 

 P.V - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :