Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Lãnh đạo ĐHQGHN thăm và mừng thọ nguyên Tổng Bí thư BCH TW Đảng Đỗ Mười
Ngày 2/2/2006, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) GS. Đào Trọng Thi đã đến thăm và chúc mừng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười thượng thọ 90 tuổi.

Tại buổi gặp mặt, GS. Đào Trọng Thi đã báo cáo với nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười về tình hình phát triển ĐHQGHN, về Dự án phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng nguồn nhân lực tài năng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước (gọi tắt là Dự án phát triển nhân tài).

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười rất phấn khởi và đánh giá cao những cố gắng và thành tựu mà ĐHQGHN đã đạt được trong thời gian qua với sứ mệnh là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học hàng đầu của đất nước. Nguyên Tổng Bí thư bày tỏ sự quan tâm đối với Dự án phát triển nhân tài và ủng hộ việc Đảng và Nhà nước giao cho ĐHQGHN trọng trách là đầu mối xây dựng và triển khai thực hiện Dự án. Nguyên Tổng Bí thư đánh giá Dự án đã được chuẩn bị rất công phu trên những cơ sở khoa học và thực tiễn vững chắc.

Kết thúc buổi gặp mặt, Giám đốc ĐHQGHN bày tỏ lòng biết ơn của ĐHQGHN, kính chúc nguyên Tổng Bí thư trường thọ, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của nguyên Tổng Bí thư đối với sự nghiệp phát triển ĐHQGHN nói chung và Dự án phát triển nhân tài nói riêng.

 Vũ Đình Giáp
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :