Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Cơ quan ĐHQGHN sẽ chính thức sử dụng phần mềm của Đề án 112
Sau một thời gian vận hành thử nghiệm phần mềm Hệ thống hỗ trợ điều hành tác nghiệp (Đề án tin học hoá quản lý hành chính nhà nước, gọi tắt là Đề án 112 của Chính phủ), Cơ quan ĐHQGHN sẽ chính thức sử dụng phần mềm này trong công tác quản lý và điều hành kể từ ngày 5.6.2006.

Để công việc diễn ra được thuận lợi, ngày 23/5/2006, Phó Giám đốc ĐHQGHN Mai Trọng Nhuận đã cùng Văn phòng ĐHQGHN tiến hành kiểm tra thực hành sử dụng phần mềm Hệ thống hỗ trợ điều hành tác nghiệp (112 của Chính phủ) tại Khối Cơ quan, Khoa Sau đại học, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Đào tạo và Nghiên cứu Phát triển Giáo dục ĐHQGHN. Ngày 26/5, các cán bộ, chuyên viên thuộc khối Cơ quan ĐHQGHN đã có buổi thảo luận, trao đổi với nhóm tác giả phần mềm nhằm giải quyết các vấn đề còn khúc mắc trong sử dụng.

Theo Văn phòng ĐHQGHN, kể từ ngày 5/6/2006, phần mềm Net.Office ở Cơ quan sẽ ngừng hoạt động cập nhật các văn bản mới (không cập nhật các văn bản đi, đến hàng ngày qua Net.Office), song vẫn được sử dụng tạm thời đến hết ngày 30/6/2006 để khai thác dữ liệu lưu trữ phục vụ công tác quản lý và điều hành ở cơ quan trong khi chờ đợi chuyển đổi dữ liệu hiện có sang hệ thống phần mềm thuộc Đề án 112 của Chính phủ.

Cán bộ, chuyên viên thuộc khối Cơ quan ĐHQGHN thảo luận, trao đổi với nhóm tác giả phần mềm Hệ thống hỗ trợ điều hành tác nghiệp

 Tin & ảnh: Nguyễn Mai - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :