Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Phó Thủ tướng Hàn Quốc Woo Sik Kim tiếp Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu
Ngày 18/5/2006, tại Seoul, ngài Woo Sik Kim – Phó Thủ tướng Hà n Quốc đã tiếp và nói chuyện thân mật với VS. Nguyễn Văn Hiệu - Chủ tịch Trung tâm Vật lý lý thuyết Châu Á – Thái Bình Dương (viết tắt APCTP), nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN.

Phó Thủ tướng Woo Sik Kim nồng nhiệt chúc mừng VS. Nguyễn Văn Hiệu vừa được APCTP - một cơ quan khoa học quốc tế có trụ sở tại Hàn Quốc, bầu vào chức vụ Chủ tịch Trung tâm. Ông khẳng định sự quan tâm và ủng hộ của Chính phủ Hàn Quốc đối với các hoạt động khoa học của Trung tâm và mong rằng dưới sự lãnh đạo của VS. Nguyễn Văn Hiệu, Trung tâm sẽ đạt được những thành tựu khoa học mới.

Thay mặt APCTP, VS. Nguyễn Văn Hiệu chân thành cảm ơn Chính phủ Hàn Quốc đã luôn luôn quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi cho sự hoạt động của Trung tâm suốt 10 năm qua kể từ khi thành lập. VS. Nguyễn Văn Hiệu cũng đã hứa với Phó Thủ tướng rằng Trung tâm sẽ nỗ lực đóng góp vào việc tăng cường sự hợp tác giữa các nhà nhà vật lý trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 Coltech - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :