Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Sinh viên Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN chiến thắng ở vòng khởi động cuộc thi “Sẵn sàng với tri thức mới”
Ngày 17/11/2006, tại Hội trường 10-12, Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã đăng cai tổ chức vòng khởi động cuộc thi “Sẵn sàng với tri thức mới”.

Đây là một cuộc thi có qui mô toàn quốc về công nghệ thông tin và thường thức được phối hợp tổ chức bởi Công ty Tư vấn Truyền thông Ipro, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Báo điện tử Vietnamnet và Công ty Microsoft Việt Nam.

Tham dự vòng khởi động cuộc thi có đại diện sinh viên yêu thích công nghệ thông tin của 6 trường đại học: ĐH Công nghệ (ĐHQGHN), ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Mỏ địa chất, ĐH DL Thăng Long, ĐH DL Phương Đông và ĐH Duy Tân (Đà Nẵng).

Qua 3 phần thi của vòng khởi động, các thí sinh đều thể hiện sự tự tin, giàu kiến thức, sáng tạo và ham học hỏi. Với mục tiêu bổ sung và cập nhật những kiến thức trong việc sử dụng máy tính và các phần mềm văn phòng, vòng thi khởi động "Sẵn sàng với tri thức mới" chủ yếu đưa ra các câu hỏi liên quan đến hai phiên bản mới Microsoft Office 2007 và Window Vista 2007.

Kết quả cuối cùng, giải nhất của vòng khởi động của cuộc thi được trao cho Đinh Ngọc Thắng, sinh viên lớp K48CA, Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN với phần thưởng là 1 ASUS high-end trị giá 2.500 USD.

 Đỗ Ngọc Diệp - Ảnh: Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :