Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Lễ khai giảng cao học khoá 13 Trường ĐH Công nghệ
Ngày 22/11/2006, tại Hội trường G3, Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học khoá 13.

Tới dự buổi lễ có GS.TSKH Vũ Minh Giang – Phó Giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc ĐHQGHN và đông đủ các tân học viên cao học.

Qua hai đợt tuyển sinh sau đại học năm 2006, đã có tổng số 195 thí sinh trúng tuyển trở thành các tân học viên cao học khoá 13 của nhà trường. Trong số này có 114 học viên ngành Công nghệ thông tin, 61 học viên ngành Công nghệ Điện tử - Viễn thông và 20 học viên ngành Vật liệu và linh kiện Nano. Đặc biệt, khoá 13 cũng đón nhận 37 tân cử nhân các ngành của trường được chuyển tiếp sinh - 37 tân học viên cao học.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN và Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ, Phó Giám đốc Vũ Minh Giang và Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Bình đã chúc mừng và biểu dương những cố gắng phấn đấu vượt qua kỳ tuyển sinh sau đại học học của các tân học viên cao học khoá 13. Hai ông đồng thời cũng nêu lên những thuận lợi và khó khăn của các tân học viên cao học sẽ gặp trong quá trình học tập nghiên cứu sắp tới. Hai ông cùng bày tỏ mong muốn các tân học viên sẽ vượt qua những thử thách, quyết tâm học tập tốt, nghiên cứu tốt, ứng dụng triển khai tốt, cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên của nhà trường xây dựng một thương hiệu về đào tạo sau đại học ở ĐHQGHN nói chung và Trường ĐH Công nghệ nói riêng.

 

Phó Giám đốc ĐHQGHN GS.TSKH Vũ Minh Giang

 

Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCN PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình

Thay mặt toàn thể học viên cao học khoá 13, học viên Nguyễn Đình Văn đã bày tỏ sự quyết tâm thực hiện tốt các quy định, quy chế đào tạo sau đại học và hứa sẽ cố gắng cùng với đội ngũ giảng viên thực hiện tốt lộ trình đào tạo theo đúng kế hoạch nhà trường đã đề ra. Khoá 13 là khoá đào tạo sau đại học đầu tiên của Trường ĐH Công nghệ thực hiện thử nghiệm việc đưa học viên cao học về làm việc và nghiên cứu tại các bộ môn ngay sau khi kết thúc học kỳ I.

Đại diện tân học viên cao học phát biểu tại buổi lễ

 Trần Đỗ - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :