Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Lễ trao học bổng của Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật Bản - Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi
Ngày 1/12/2006, tại ĐHQGHN, Lễ trao học bổng của Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật Bản - Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi đã được tổ chức.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhật Bản có ông Shinya Endo - Giám đốc điều hành Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật Bản. Về phía ĐHQGHN có PGS Phạm Trọng Quát - Phó giám đốc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo các ban chức năng của ĐHQGHN, đại diện Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm Khoa, lãnh đạo các phòng chức năng của các trường thành viên và các khoa trực thuộc và đông đủ 40 sinh viên được trao học bổng đợt này.

Đây là lần thứ 12 Quỹ tài chính Thống nhất Nhật Bản - Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc của ĐHQGHN kể từ khi chương trình học bổng được ký kết. Tính đến nay đã có 396 sinh viên được nhận học bổng từ Quỹ này, với tổng giá trị học bổng đạt 114.300 USD. Trong đợt này, Quỹ đã trao 40 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc của ĐHQGHN, mỗi suất trị giá 240 USD, trong đó Trường ĐHKHTN có 12 sinh viên, Trường ĐHKHXH&NV: 12, Trường ĐHNN: 3, Trường ĐHCN: 3, Khoa Kinh tế: 6, Khoa Luật: 4.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Shinya Endo - Giám đốc điều hành Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật bản và PGS Phạm Trọng Quát - Phó giám đốc ĐHQGHN đã chức mừng các em sinh viên được nhận học bổng đợt này. Đồng thời, hai ông tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác có hiệu quả giữa Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật Bản - Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi và ĐHQGHN sẽ tiếp tục phát triển, góp phần vào việc tăng cường tình hữu nghị giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Ông Shinya Endo - Giám đốc
điều hành Quỹ Tài chính Thống nhất Nhật Bản

PGS Phạm Trọng Quát
- Phó giám đốc ĐHQGHN

Triệu Mai Chi - K48A Sinh học, ĐHKHTN và phụ huynh

Tiết mục văn nghệ "vườn nhà"

 Sao Linh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :