Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội nghị cán bộ trẻ năm học 2006 - 2007 Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN
Ngày 01/02/2007, tại phòng 418 - T1, Đoàn TNCS HCM Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị khoa học cán bộ trẻ năm học 2006 – 2007.

Tới dự hội nghị có PGS.TS.Bùi Duy Cam, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, khoa và đông đủ cán bộ, giảng viên trẻ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe một số báo cáo nghiên cứu khoa học của các cán bộ, giảng viên trẻ tiêu biểu. Hội nghị đã tập trung thảo luận các vấn đề liên quan tới cách thức triển khai xây dựng dự án, xây dựng nhóm nghiên cứu và chủ trì các đề tài nghiên cứu khoa học. Các đoàn viên đồng thời thảo luận sôi nổi về các nội dung nhằm nâng cao hiệu quả công tác Đoàn trong khối các Chi đoàn cán bộ.

Trong khuôn khổ hội nghị, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường đã đối thoại với đội ngũ đoàn viên về kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ cán bộ cán bộ trẻ, đáp ứng yêu cầu của một trường đại học nghiên cứu tiên tiến.

Hội nghị cán bộ trẻ là một họat động thường niên đồng thời là đợt sinh hoạt chính trị luôn được Đoàn TNCS HCM Trường ĐHKHTN tổ chức nghiêm túc, bài bản suốt nhiều năm qua.

 Trần Anh Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :