Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Trung tâm Thông tin - Thư viện, 10 năm ngày hội ngộ
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Thông tin - Thư viện (ĐHQGHN) và đón nhận các phần thưởng cao quý của Nhà nước đã diễn ra sáng 11/2/2007 tại Hội trường Ngụy Như Kontum, 19 Lê Thánh Tông (Hà Nội).

Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức trong Trung tâm gặp gỡ, họp mặt và cùng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trên chặng đường một thập kỷ đã trải qua.

Giám đốc Trung tâm - TS. Nguyễn Huy Chương trong bài diễn văn đọc tại buổi lễ đã tổng kết những thành tựu chính mà tập thể và các cá nhân trong đơn vị đạt được đồng thời khẳng định: “Nhìn lại chặng đường 10 năm qua với niềm phấn khởi tự hào, toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Thông tin - Thư viện, ĐHQGHN tự tin và đầy hào hứng để tiếp tục cuộc hành trình mới với nhiều thách thức và cơ hội mới...”. Sau phần công bố các quyết định, GS.VS Đào Trọng Thi - Uỷ viên TƯ Đảng, Giám đốc ĐHQGHN đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Trung tâm Thông tin - Thư viện và cá nhân TS. Nguyễn Huy Chương, trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 cán bộ của Trung tâm là bà Đoàn Tố Lan và ông Nguyễn Văn Hành; bà Nguyễn Thị Ngọc Thuần - Vụ trưởng Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa - Thông tin) đã trao Cờ thi đua xuất sắc ngành Thư viện năm 2006 cho Trung tâm; ngoài ra 4 tập thể thành viên và 12 cá nhân cũng được nhận Giấy khen của Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện. Phát biểu tại buổi lễ, Vụ trưởng Nguyễn Thị Ngọc Thuần đã đánh giá cao vai trò trụ cột của Trung tâm Thông tin - Thư viện (ĐHQGHN) trong hệ thống các trung tâm thông tin - thư viện của cả nước đồng thời mong muốn trong tương lai Trung tâm sẽ mở rộng các mối quan hệ hợp tác và giúp đỡ các đơn vị bạn dưới hình thức các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện và xuất bản ngắn hoặc dài ngày. GS. Đinh Văn Đức trong tư cách là một bạn đọc thân thiết đã kể về những kỷ niệm gắn bó suốt hơn 46 năm với Thư viện Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội trước đây nay là Trung tâm Thông tin - Thư viện (ĐHQGHN). Ông cũng bày tỏ mong muốn trong tương lai Trung tâm sẽ cải tiến, phát triển hơn nữa cả về cơ sở vật chất, khoa học kỹ thuật và nguồn nhân lực phục vụ.

 

GS.VS Đào Trọng Thi trao Huân chương Lao động hạng Ba cho TS. Nguyễn Huy Chương - Giám đốc TTTTTV

GS.VS Đào Trọng Thi trao Bằng khen của Thủ tướng cho ThS. Nguyễn Văn Hành - Phó giám đốc (phải) và Bà Đoàn Tố Lan - Trưởng phòng phục vụ bạn đọc trường ĐHKHXHNV và KHTN (giữa)

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thuần - Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa Thông tin (phải) trao cờ Đơn vị thi đua xuất sắc cho TTTTTV. Ảnh từ trái sang, các cán bộ của TT: Ông Đặng Anh Cường - Bí thư Chi đoàn TNCSHCM, Bà Đoàn Tố Lan - Trưởng phòng phục vụ bạn đọc trường ĐHKHXHNV và KHTN, TS. Nguyễn Huy Chương - Giám đốc TTTTTV

 Trương Minh - Ảnh: Tùng Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :