Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Công ty TNHH Meiko tuyển dụng trực tiếp tại Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN
Ngày 4/3/2007, Công ty TNHH Meiko đã có buổi giới thiệu thông tin và tuyển dụng trực tiếp tại Trường ĐH Công nghệ với sự tham gia của sinh viên Trường ĐH Công nghệ và một số trường đại học đóng trên địa bàn Hà Nội.

Tại buổi tuyển dụng, đại diện Công ty TNHH Meiko đã giới thiệu những thông tin khái quát về công ty và những thông tin về nhu cầu tuyển dụng nhân lực làm việc tại nhà máy tại Hà Tây. Cuối năm 2006, Công ty Meiko của Nhật Bản đã nhận giấy chứng nhận đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại cụm công nghiệp Phùng Xá, tỉnh Hà Tây với tổng số vốn đầu tư 300 triệu USD. Dự án này do Meiko đầu tư 100% vốn và là dự án có vốn đăng ký đầu tư lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Hà Tây. Nhà máy của Meiko chuyên sản xuất và chế tạo các loại bảng mạch in điện tử, lắp ráp linh kiện điện tử lên bảng mạch và lắp ráp các sản phẩm điện tử hoàn chỉnh. Khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ ước đạt doanh thu hàng năm khoảng trên 1,6 tỷ USD và thu hút gần 7.000 lao động, trong đó có khoảng 500 kỹ sư. Hiện tại, Công ty Meiko tại Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng các kỹ sư chuyên ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, phiên dịch tiếng Trung Quốc và tiếng Nhật cùng nhiều vị trí công tác khác,… Các sinh viên sau khi được tuyển dụng sẽ tiếp tục được đào tạo tại các nhà máy của Tập đoàn Meiko tại Quảng Châu và Vũ Hán (Trung Quốc) cho đến khi nhà máy tại Hà Tây đi vào hoạt động, dự kiến vào cuối năm 2008.

Trong buổi giới thiệu thông tin tuyển dụng, các sinh viên và đại diện nhà tuyển dụng đã trao đổi trực tiếp các thông tin liên quan đến yêu cầu cụ thể của từng ngành nghề, ví trí công tác; chế độ đãi ngộ, mức lương, cơ hội thăng tiến và cơ chế đào tạo - bồi dưỡng nâng cao trình độ dành cho các ứng viên,…

Đại diện Meiko đang giới thiệu thông tin về công ty

 Tin & ảnh: Nguyễn Minh Trí; Đỗ Ngọc Diệp - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :