Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
"Nguyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác!"
Đó là lời tâm sự của hầu hết các đại biểu tham dự buổi nói chuyện chuyên đề và phát động phong trào "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" do Trung tâm Thông tin - Thư viện (ĐHQGHN) tổ chức sáng 29/3.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp cho toàn thể cán bộ, viên chức trong Trung tâm nhận thức sâu sắc về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ban Giám đốc Trung tâm sẽ tập trung xây dựng kế hoạch và triển khai chỉ đạo các đơn vị cấp dưới tổ chức thực hiện cuộc vận động. Bằng lợi thế sẵn có của một đơn vị phụ trách về thông tin, tư liệu, Trung tâm đã giới thiệu tài liệu học tập do Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội biên soạn.

Các đại biểu tham dự lễ phát động

GS. Song Thành say sưa nói về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cũng tại buổi lễ phát động, các đại biểu đã được nghe GS. Song Thành, nguyên Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nói chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và những phẩm chất đạo đức cần thiết của người Việt Nam trong thời đại hội nhập, mở cửa nền kinh tế như hiện nay. Sau bài nói chuyện, GS. Song Thành đã dành thời gian để giao lưu và trả lời các câu hỏi của đại biểu tham dự...

 Minh Trường - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :