Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Ngày hội tuyển dụng lao động Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN
Sinh viên tốt nghiệp, ra trường có việc làm, phát huy được năng lực là mối quan tâm thường xuyên của các trường đại học nói riêng và của toàn xã hội nói chung.

Hàng năm, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội có hơn 1000 sinh viên tốt nghiệp, với 13 ngành: Triết học, Tâm lý học, Xã hội học, Báo chí, Lịch sử, Ngôn ngữ học, Đông phương học (Nghiên cứu về Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ), Du lịch học, Quốc tế học, Văn học, Khoa học Quản lý, Lưu trữ học & Quản trị văn phòng và Thông tin - Thư viện. Đội ngũ sinh viên trên được đào tạo có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của thị trường lao động nước ta hiện nay.

Nhằm giúp đỡ sinh viên đã và sẽ tốt nghiệp có cơ hội tiếp cận với thị trường lao động và các nhà sử dụng lao động, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển dụng lao động trong thời gian 01 ngày (từ 23 - 25/6/2007) tại khuôn viên của Trường (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Ngày hội Tuyển dụng lao động sẽ có sự tham gia của các nhà sử dụng lao động (doanh nghiệp, cơ quan), các tổ chức tư vấn việc làm, các đơn vị và cá nhân quan tâm đến chương trình và sản phẩm đào tạo của Trường. Mời các tổ chức, cá nhân cùng các bạn sinh viên quan tâm đăng ký tham gia.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo theo địa chỉ:

- Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- ĐT: 04. 8585242/04.8583800

- Fax : 04.8583821

Ngày hội tuyển dụng do ĐHQGHN tổ chức năm 2005

 Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :