Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Trường ĐHKHXH&NV ký kết văn bản hợp tác với Viện Nghiên cứu Hàn Quốc
Ngày 4/6/2007, đoàn đại biểu của Viện Nghiên cứu Hàn Quốc (Academy of Korean Studies) do Viện trưởng - GS.TS. Yoon Deok Hong dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường ĐHKHXH&NV.

Cùng đi còn có TS. Sheen Dae Cheol - Giám đốc Trung tâm Thông tin Văn hóa Hàn Quốc, bà Lee Soo Hyun - Phòng Hợp tác Quốc tế. Tiếp đoàn về phía Trường ĐHKHXH&NV có PGS.TS Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng, Trưởng Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo Sau đại học, Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, Chủ nhiệm các Khoa Đông phương học, Khoa học Quản lý.

Hai bên đã giới thiệu những thông tin chung về cơ cấu tổ chức, tình hình đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu cũng như các vấn đề hợp tác trong nước và quốc tế, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến chuyên ngành Hàn Quốc học. Tiếp đó, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Khánh và Viện trưởng Yoon Deok Hong đã ký kết văn bản liên kết hợp tác với nội dung:

- Trao đổi sinh viên, giáo viên và nhà nghiên cứu;

- Phối hợp đào tạo các khóa học ngắn hạn, tổ chức hội thảo và trao đổi học thuật;

- Trao đổi các thông tin và dữ liệu khoa học (tạp chí, sách, chương trình học tập và tài liệu khác có liên quan);

- Tiến hành các dự án nghiên cứu;

- Phối hợp giữa Trung tâm nghiên cứu Hàn Quốc thuộc Trường ĐHKHXH&NV với Trung tâm Thông tin Văn hóa Hàn Quốc thuộc Viện Nghiên cứu Hàn Quốc.

Nhân dịp này, đoàn đại biểu Viện Nghiên cứu Hàn Quốc đã đi thăm Bảo tàng Nhân học thuộc Trường ĐHKHXH&NV

 Vũ Bách - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :