Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
45 sinh viên Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây được nhận chứng chỉ tiếng Việt
Ngày 20/6/2007, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức trao chứng chỉ tiếng Việt cho 45 sinh viên Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây.

Tham dự có PGS.TS Lâm Bá Nam - Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Mạo - Phó trưởng phòng Đào tạo, ThS. Trần Thúy Anh - Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc tế cùng các thầy cô Khoa Ngôn ngữ học và đông đủ các bạn sinh viên.

45 sinh viên của Trường ĐH Dân tộc Quảng Tây được nhận chứng chỉ Tiếng Việt đợt này đã hoàn thành khóa học 10 tháng (từ 1/9/2006 đến 20/6/2007) của nhà trường. Ngoài các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Việt, các bạn còn học các môn như Cơ sở Văn hóa, Văn học, Kinh tế… Trước khi sang học, các bạn đã từng có hai năm học chuyên ngành tiếng Việt tại trường ĐH Dân tộc Quảng Tây. Đây là những sinh viên sang học theo Hiệp định trao đổi liên kết hợp tác đã được ký kết giữa hai trường.

Phát biểu tại buổi lễ, sinh viên Mã Âu Thanh đã xúc động bày tỏ những tình cảm với các thầy cô, lãnh đạo nhà trường trong thời gian các bạn học tập tại đây. Đồng thời hy vọng sẽ có dịp được gặp lại các thầy cô ở những bậc học cao hơn.

 Vũ Bách - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :