Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
20 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng Sochon (Hàn Quốc)
Ngày 25/10/2007, ĐHQGHN đã phối hợp với Quỹ Sochon tổ chức lễ trao học bổng cho 20 sinh viên ĐHQGHN đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn Quốc tại Trường ĐHNN (12 sinh viên) và ngành Hàn Quốc học tại Trường ĐHKHXH&NV (8 sinh viên) có thành tích học tập xuất sắc. Mỗi suất học bổng trị giá tương đương 220 USD.

Đây là lần đầu tiên Quỹ Sochon trao học bổng cho các sinh viên ĐHQGHN kể từ khi văn bản thỏa thuận hợp tác song phương về chương trình học bổng được lãnh đạo cấp cao nhất của hai bên ký kết hồi tháng 6/2007.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quỹ Sochon, bà Sochon Park Young – Hi và Phó Giám đốc ĐHQGHN PGS.TS Phạm Trọng Quát đã bày tỏ sự vui mừng đặc biệt khi sự hợp tác hai bên đã có những bước phát triển quan trọng trong thời gian qua, đồng thời hi vọng thời gian tới mối quan hệ hợp tác có hiệu quả giữa Quỹ Sochon và ĐHQGHN sẽ ngày càng phát triển, góp phần vào việc tăng cường tình hữu nghị giữa 2 quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam. Bà Sochon Park Young – Hi và PGS.TS Phạm Trọng Quát cùng mong muốn các sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng lần này tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện để trở thành những trí thức năng động, sáng tạo, có bản lĩnh chính trị vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, những công dân có ích cho đất nước.

Tới dự lễ trao học bổng có ông Paik Nak Whan, nguyên Đại sứ Hàn Quốc tịa Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Hàn – Việt cùng đại diện lãnh đạo một số ban chức năng và đơn vị đào tạo có sinh viên nhận học bổng.

 

 Tin và ảnh: Trần Đỗ Vũ Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :