Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Khai giảng khoá học "Bồi dưỡng kiến thức Việt Nam cho người Hàn Quốc"
Lễ khai giảng khoá học "Bồi dưỡng kiến thức Việt Nam cho người Hàn Quốc" do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN tổ chức ngày 13/11/2007.

Khoá học này được sự uỷ nhiệm và phê duyệt của Tổng cục Du lịch Việt Nam, dành cho những đối tượng là người Hàn Quốc có nhu cầu hoạt động hợp pháp trong ngành du lịch Việt Nam.

Khoá học kéo dài 15 ngày. Nội dung học gồm 2 phần: lý thuyết và thực tế. Về lý thuyết, học viên sẽ được học về tổng quan du lịch Việt Nam: hệ thống các văn bản pháp luật về hoạt động du lịch nói riêng cũng như hệ thống chính trị, hành chính, pháp luật Việt Nam nói chung; các phong tục tập quán, lễ hội Việt Nam; hệ thống các di tích lịch sử, bảo tàng, thắng cảnh Việt Nam; ẩm thực Việt Nam; các tuyến du lịch tiêu điểm...

Sau khi học lý thuyết, học viên sẽ được đi thực tế 2 ngày tại một điểm du lịch của Việt Nam, sau đó thuyết trình bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh về chủ đề tự chọn.

Sau khi kết thúc khoá học học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận nếu kết quả bài kiểm tra cuối khoá đạt từ điểm 5 trở lên. Người có Giấy chứng nhận được ưu tiên vào làm việc tại các doanh nghiệp lữ hành quốc tế Việt Nam trong vai trò người điều hành Tour, người bán Tour, người phiên dịch cho hướng dẫn viên du lịch Việt Nam phục vụ khách du lịch Hàn Quốc trong các chương trình du lịch và được tạo điều kiện thuận lợi khi xin cấp và gia hạn visa .

 Lê Thanh Hà - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :