Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Trường ĐH Kinh tế kiểm tra công tác tổ chức quản lý hoạt động hành chính các khoa trực thuộc
Từ ngày 16 đến 23/4/2008, Tổ kiểm tra công tác tổ chức quản lý hoạt động hành chính Trường ĐH Kinh tế đã triển khai các buổi làm việc tại 4 khoa trực thuộc: Tài chính Ngân hàng, Kinh tế Chính trị, Quản trị Kinh doanh và Kinh tế Quốc tế.

Tổ kiểm tra công tác tổ chức quản lý hoạt động hành chính các khoa trực thuộc do TS. Trần Anh Tài - Phó Hiệu trưởng làm tổ trưởng; ông Nguyễn Minh Đức - Phó trưởng Ban Thanh tra, Tổ phó và đại diện cán bộ quản lý khối phòng ban làm uỷ viên.

Làm việc với Tổ kiểm tra tại các khoa có đại diện lãnh đạo khoa cùng chuyên viên chuyên trách.

Sau một năm chính thức ra mắt và đi vào hoạt động, Trường ĐH Kinh tế đã từng bước ổn định cơ cấu tổ chức và khẳng định vị thế, vai trò của mình trong xã hội. Trong hàng loạt các công việc đang được triển khai tại trường, quy trình thực hiện phân cấp quản lý hành chính tại các khoa là một trong những công việc rất quan trọng, nhằm tạo điều kiện cho việc chỉ đạo, phối hợp giữa lãnh đạo trường với các phòng, ban chức năng và các khoa được thông suốt, đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc.

Tại các khoa, đoàn kiểm tra đều nhận được sự phối hợp làm việc nhiệt tình, chu đáo cùng hướng tới mục tiêu chung - chất lượng công việc. Qua các buổi làm việc, Tổ kiểm tra đã nắm được tình hình triển khai phân cấp hành chính của lãnh đạo các khoa. Các chuyên viên chu