Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Vay tiền không lãi suất để thanh toán học phí
Ngày 12/1/2010, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Ngân hàng United Overseas Bank (UOB - Singapore) đã ký biên bản ghi nhớ về việc triển khai Chương trình vay vốn không lãi suất từ Quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam của UOB đối với sinh viên ĐHQGHN để thanh toán học phí với tổng số tiền cho vay là 5,5 tỉ đồng và dự kiến sẽ được giải ngân trong vòng 3 năm.

ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị Chương trình vay vốn cho sinh viên (SV) từ Quỹ UOB đợt đầu tiên để chi trả tiền học phí cho học kỳ II năm học 2009-2010 như sau:

1. Chương trình vay vốn

- Mục đích cho vay: Thanh toán học phí đại học.

- Lãi suất: 0 %.

- Mức cho vay: Bằng số tiền học phí mà SV phải nộp tại thời điểm cho vay. Mức vay tối đa: Với SV học theo niên chế thì số tiền được vay là: 5 tháng x 240.000 đ/tháng = 1.200.000 đ; với SV học theo tín chỉ thì số tiền được vay bằng số tiền phải nộp tính theo số lượng tín chỉ đăng ký học trong học kỳ đó; SV học bằng kép, ngành kép thì số tiền được vay bằng số tiền phải nộp học phí ở ngành học có mức đóng học phí cao nhất.

- Phương thức cho vay: Sau khi đã hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu của Ngân hàng UOB và ĐHQGHN, số tiền cho vay sẽ được chuyển vào tài khoản của đơn vị đào tạo