Khoa học và Công nghệ
Trang chủ   >  Tin tức  >   Khoa học và Công nghệ  >  
Lễ giao nhiệm vụ hợp tác khoa học công nghệ giữa Trung tâm KHKT-CNQS và ĐHQGHN
Sáng ngày 23/9/2005, Lễ giao nhiệm vụ hợp tác khoa học công nghệ giữa Trung tâm Khoa học Kỹ thuật - Công nghệ Quân sự (Bộ Quốc phòng) và ĐHQGHN đã được tổ chức trọng thể tại Trung tâm KHKT-CNQS.

Tham dự buổi lễ có Trung tướng GS.TSKH Nguyễn Hoa Thịnh - Giám đốc Trung tâm KHKT-CNQS, GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng và nhóm thực hiện đề tài của hai cơ quan.

Theo thỏa thuận, Trung tâm KHKT-CNQS và Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ hợp tác và cùng triển khai đề tài: “Nghiên cứu tích hợp hệ thống dẫn đường quán tính trên cơ sở cảm biến vi cơ điện tử phục vụ điều khiển dẫn đường phương tiện chuyển động”, do TS. Nguyễn Văn Chúc, Nghiên cứu viên cao cấp, Phân viện trưởng Phân viện Thiết kế hệ thống - Viện Tên lửa và GS.TSKH Nguyễn Phú Thùy - Trưởng Khoa Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN đồng chủ nhiệm. Thời gian thực hiện đề tài là 24 tháng (9/2005 - 9/2007).

Sau khi TSKH. Nguyễn Đình Đức, Trưởng Ban Khoa học Công nghệ - ĐHQGHN đọc quyết định giao nhiệm vụ cho các đề tài hợp tác giữa Trung tâm KHKT-CNQS và Đại học Quốc gia Hà Nội, GS.TSKH Vũ Minh Giang  phát biểu cám ơn Trung tâm KHKT-CNQS, đặc biệt là GS.TSKH Nguyễn Hoa Thịnh, đã tích cực thúc đẩy việc thiết lập quan hệ hợp tác giữa Trung tâm và ĐHQGHN và mong rằng sự hợp tác ban đầu nhưng hết sức quan trọng này giữa hai cơ quan: Trung tâm KHKT-CNQS và ĐHQGHN sẽ mở ra những triển vọng tốt đẹp cho những mối quan hệ đối tác bền vững và hiệu quả trong tương lai. GS. Vũ Minh Giang cũng chúc mừng hai nhóm thực hiện đề tài đã được giao nhiệm vụ và nói: “Tôi hy vọng rằng hai nhóm thực hiện đề tài sẽ hợp tác chặt chẽ, nỗ lực phấn đấu để đạt được kết quả như mong muốn. Lãnh đạo ĐHQGHN sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.

Tiếp đó, GS.TSKH Nguyễn Hoa Thịnh đã phát biểu đánh giá cao sự hợp tác giữa Trung tâm KHKT-CNQS và Đại học Quốc gia Hà Nội trong thời gian qua (kể từ tháng 12/2004) và ghi nhận sự phối hợp giữa hai cơ quan trong việc thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học trên, phục vụ nhiệm vụ khoa học chung của đất nước. Đại diện hai nhóm thực hiện đề tài của hai cơ quan cũng đã phát biểu và hứa sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện đề tài một cách hiệu quả, đúng tiến độ.

 Tin & ảnh: Lưu Mai Anh
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :