Khoa học và Công nghệ
Trang chủ   >  Tin tức  >   Khoa học và Công nghệ  >  
Hội nghị tập huấn quản lý khoa học công nghệ
Hội nghị đã được Trường ĐHKHTN tổ chức ngày 25/12/2009 với sự tham dự của lãnh đạo Ban Khoa học Công nghệ ĐHQGHN; Vụ Khoa học Xã hội và Tự nhiên, Vụ Kế hoạch Tài chính (Bộ Khoa học và Công nghệ), Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các phòng chức năng, các nhà khoa học chủ trì các đề tài nghiên cứu của Nhà trường.

Phát biểu khai mạc, GS.TSKH Nguyễn Hoàng Lương - Phó hiệu trưởng Trường ĐHKHTN đã khẳng định, mục tiêu của hội nghị nhằm cung cấp cho các cán bộ những kiến thức, kỹ năng mới và cần thiết đối với công tác quản lý công nghệ, lập kế hoạch chu trình, đàm phán chuyển giao công nghệ và ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào thực tiễn quản lý, giảng dạy, nghiên cứu trong Nhà trường.

Những vấn đề như: Khái quát về quản lý các nhiệm vụ khoa học và công nghệ, Vai trò của Quỹ phát triển khoa học - công nghệ quốc gia trong việc kích hoạt đổi mới hoạt động nghiên cứu khoa học ở nước ta; Áp dụng công nghệ mã số mã vạch trong công tác quản lý của trường đại học; Cơ chế quản lý tài chính đối với các nhiệm vụ khoa học - công nghệ... đã được các đại biểu đặc biệt quan tâm và bàn luận sôi nổi tại hội nghị...

 

 P.V - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :