Khoa học và Công nghệ
Trang chủ   >  Tin tức  >   Khoa học và Công nghệ  >  
Lãnh đạo vì sự thành công của tổ chức
Là chủ đề của Khóa tập huấn do Trường ĐH Giáo dục (ĐHQGHN), ĐH La Verne (Hoa Kỳ) và Tổ chức Cheer tại Việt Nam phối hợp tổ chức từ ngày 24 - 28/7/2010.

Khóa học do các chuyên gia đến từ ĐH La Verne và Tổ chức Cheer tại Việt Nam trực tiếp giảng dạy nhằm cung cấp các phương thức xây dựng tầm nhìn, lãnh đạo sự thay đổi, tăng cường mở rộng quan hệ và giải quyết các vấn đề trọng yếu cho người học như: phát triển được các chiến lược và cách thức xây dựng tầm nhìn, khảo cứu và hiểu rõ được quy trình lãnh đạo/quản lý sự thay đổi, tham gia các hoạt động phát triển/tăng cường các quan hệ, ứng dụng mô hình 5 bước giải quyết vấn đề, tham gia và phát triển quy trình “sơ đồ hoá tư duy” trong các hoạt động điều hành và phát triển tổ chức.

Phát biểu khai giảng Khóa tập huấn, PGS.TS Phạm Trọng Quát - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN tin tưởng khóa đào tạo bồi dưỡng này, lãnh đạo các trường, Khoa, Bộ môn sẽ tiếp thu nhiều kiến thức, ý tưởng mới, có thể áp dụng trong việc điều hành, quản lý tại đơn vị mình.

Kết thúc Khóa tập huấn, 39 học viên là giảng viên giữ chức vụ quản lý từ cấp bộ môn trở lên và các giảng viên trong quy hoạch tham gia quản lý thuộc các đơn vị đào tạo của ĐHQGHN nhận chứng chỉ.

 Nghiêm Thanh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :