Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Ngày hội hiến máu nhân đạo của sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN
Ngày 25/3/2005, Câu lạc bộ Sinh viên tuyên truyền vận động hiến máu nhân đạo trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo với sự tham gia của 125 bạn sinh viên. 125 túi máu (với dung lượng 200ml/túi) đã thể hiện nghĩa cử rất cao đẹp, thể hiện tấm lòng nhân ái, từ thiện của sinh viên trường ĐHNN.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên trường ĐHNN kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên CSHCM và hướng tới kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Đại học Đông Dương - tiền thân của ĐHQGHN.

Được biết, Ban chủ nhiệm CLB Sinh viên tuyên truyền vận động hiến máu nhân đạo trường ĐHNN đã rất tích cực, chủ động trong công tác vận động, tuyên truyền của mình. Mặc dù thành viên của CLB phần đông là nữ nhưng các bạn đã cố gắng khắc phục khó khăn, chia nhau tới từng phòng trong KTX, từng hội trường, giảng đường để vận động, tuyên truyền và kêu gọi sinh viên tham gia vào một họat động đầy tính nhân đạo cao cả: hiến máu cứu người. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo nên ngày hội hiến máu nhân đạo của CLB đã thành công tốt đẹp, cả về khâu tổ chức và hiệu quả của đợt vận động.

 P.V - Ảnh: Bùi Tuấn
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Thông tin liên quan
  • Không có tin nào liên quan!
Trang: