Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Các tài liệu, vật dụng thí sinh được và không được mang vào phòng thi kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2005
Ngày 3/6/2005, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã có công văn số 4457/ĐH&SĐH gửi Hội đồng tuyển sinh các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng quy định các tài liệu, vật dụng thí sinh được và không được mang vào phòng thi kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2005.

 

 

 

Cụ thể như sau:

1. Thí sinh được mang vào khu vực thi, phòng thi:

- Bút viết, bút chì đen, compa, tẩy, thước kẻ.

- Máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản, ghi chép, ghi số điện thoại… và không có thẻ nhớ cắm thêm vào. Cụ thể là các máy tính cầm tay sau đây: máy tính chỉ làm các phép tính số học cộng, trừ, nhân, chia, khai căn, bình phương; các máy tính nhãn hiệu Casio FX 95, FX 220, FX 500A, FX 500MS ; và các máy tính có tính năng tương tự (có phép tính siêu việt, lượng giác như sin, cos, In, exp).

 

2. Thí sinh không được mang vào khu vực thi: Tài liệu, vật dụng không có trong quy định nói trên. Cụ thể là: giấy than, bút xoá, các tài liệu, bảng tuần hoàn Menđêlêép, Atlas địa lý, bút tàng hình, vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, bia, rượu, thuốc lá, phương tiện kỹ thuật thu, phát, truyền tin, ghi âm, ghi hình, thiết bị chứa thông tin có thể lợi dụng để làm bài thi và các vật dụng khác.

Khi vào phòng thi, nếu thí sinh còn mang theo tài liệu, vật dụng trái phép, dù sử dụng hay chưa sử dụng đều bị đình chỉ thi.

 Tin V.A - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :