Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Hà Nội khảo sát địa bàn tình nguyện năm 2005 tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên
Sáng ngày 08/6/2005, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chuyến đi khảo sát địa bàn tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên - địa điểm sẽ triển khai các hoạt động tình nguyện trọng tâm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2005.

Đoàn gồm 15 thành viên trong đó có hai đồng chí Bí thư Đoàn của các trường ĐHKHXH&NV, trường ĐHKHTN và đội trưởng các đội tình nguyện dự kiến hoạt động tại Tiên Lữ. Đoàn khảo sát của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Hà Nội do đồng chí Vũ Văn Thắng - Phó Bí thư thường trực dẫn đầu.

Tiếp đoàn tại huyện Đoàn Tiên Lữ có đồng chí Bí thư huyện Đoàn cùng 15 đồng chí là Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các xã/thị trấn trong huyện. Theo kế hoạch, dự kiến sẽ có 12 đội thanh niên tình nguyện của Đại học Quốc gia Hà Nội về hoạt động tình nguyện tại 12 xã/thị trấn của huyện Tiên Lữ. Các nội dung chính sẽ được triển khai trong hoạt động tình nguyện của sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội tại Tiên Lữ là: bổ túc kiến thức văn hoá cho học sinh các bậc từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông, dạy Tin học và Ngoại ngữ cho cán bộ xã, các hoạt động hỗ trợ, tặng quà, giúp đỡ các đối tượng chính sách và các gia đình khó khăn,…

Tiên Lữ là một huyện thuần nông, nằm ở phía Đông của tỉnh Hưng Yên. Tiên Lữ gồm 18 xã và thị trấn với tổng số dân là 105.632 người, diện tích đất tự nhiên là 9.243ha. Huyện Đoàn Tiên Lữ có 33 đầu mối trực thuộc với tổng số gần 45.000 thanh thiếu nhi trong đó có gần 5.000 đoàn viên đang sinh hoạt tại các tổ chức, cơ sở Đoàn. Hè năm 2005 là lần đầu tiên huyện Đoàn Tiên Lữ phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức các hoạt động tình nguyện tại địa bàn dân cư.

 Tin & ảnh: Trần Đỗ - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :