Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Lễ trao bằng cử nhân sư phạm hệ chính quy khoá 46, ĐHQGHN
Sáng ngày 06/7/2005, Khoa Sư phạm - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cử nhân sư phạm cho 222 sinh viên hệ chính quy, trong đó có 204 tân cử nhân của K46, 10 tân cử nhân của K45 và 8 tân cử nhân văn bằng hai hệ chính quy.

GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Phó Giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo một số Ban chức năng, trường thành viên của ĐHQGHN và đông đủ các tân cử nhân sư phạm đã tới dự.

K46 là khoá cử nhân sư phạm thứ hai được đào tạo tại Khoa Sư phạm, ĐHQGHN. So với khoá cử nhân đầu tiên, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, khá của K46 tăng nhiều hơn trước, đạt hơn 90%; không có sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.

100% sinh viên K46 Sư phạm được làm khoá luận tốt nghiệp, trong đó có duy nhất 1 sinh viên không đạt yêu cầu trong bảo vệ khóa luận. Tất cả các sinh viên của K46 Sư phạm đủ điều kiện bảo vệ khoá luận đều đạt kết quả từ 8 trở lên; trong đó có 74 sinh viên đạt điểm 10, chiếm 31%.

Tại lễ trao bằng cử nhân sư phạm này, 7 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập, 12 sinh viên là cán bộ lớp có nhiều thành tích trong các hoạt động Đoàn - Hội và 29 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi đã vinh dự được nhận giấy khen và phần thưởng của Chủ nhiệm Khoa Sư phạm.

 Đỗ Ngọc Diệp - Bùi Tuấn - 01_Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :